10 mẹo viết thư bìa

10 mẹo viết thư bìa

Cập nhật: 03/05/2017 Lượt xem: 1950 Cỡ chữ
Khi bạn cần viết một lá thư xin việc để xin việc, đôi khi những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Càng gần để hoàn thiện bức thư của bạn, bạn càng có cơ hội nhận được cuộc phỏng vấn.

10 mẹo viết thư bìa

Khi bạn cần viết một lá thư  xin việc để xin việc, đôi khi những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Càng gần để hoàn thiện bức thư của bạn, bạn càng có cơ hội nhận được cuộc phỏng vấn.
 
Xem lại các mẹo và kỹ thuật để viết các bức thư bìa hàng đầu để gửi kèm hồ sơ của bạn, bao gồm định dạng và trình bày, lời khuyên cho việc chọn một loại thư xin việc, viết thư giới thiệu tùy chỉnh, cách gửi và ví dụ và mẫu mục tiêu nghề nghiệp dài hạn cho bạn.
 

Chọn Loại Quyền của Thư giới thiệu

 
Có một số loại thư xin việc có thể được gửi đến nhà tuyển dụng và địa chỉ liên lạc. Hãy chắc chắn chọn một loại lá thư giới thiệu phản ánh cách bạn đang áp dụng cho công việc hoặc loại hình trợ giúp tìm kiếm việc làm mà bạn đang yêu cầu.
 
Thư giới thiệu của bạn nên được thiết kế đặc biệt cho mục đích mà bạn đang viết và tùy chỉnh cho mỗi vị trí bạn tìm kiếm. Xem lại các mẫu của từng loại thư xin việc, sau đó chọn mẫu phù hợp nhất cho bạn.
 
10 mẹo viết cv xin việc

10 mẹo viết cv xin việc

 
Các loại ví dụ về thư mời
Hơn 
 

Cố gắng tìm một người liên lạc

 
Khi nói đến các bức thư, dành thời gian để có được cá nhân thực sự là quan trọng. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về công ty và người quản lý tuyển dụng .
 
Cá nhân hóa thư xin việc của bạn, và nếu có thể, hãy gửi thư cho cá nhân có trách nhiệm tuyển dụng. Nếu cần, hãy tìm kiếm trực tuyến hoặc gọi điện để biết người quản lý tuyển dụng là ai qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh Hơn 
 

Địa chỉ Thư giới thiệu của bạn Chính xác

 
Làm thế nào để giải quyết một bức thư bao gồm có thể được khôn lanh nếu bạn đang đáp ứng một quảng cáo mù và không có tên người liên lạc để bao gồm hoặc bạn không biết giới tính của người quản lý tuyển dụng. Dưới đây là cách giải quyết một lá thư xin việc . Hơn 
 
 
Dành thời gian để xem xét các ví dụ về lá thư trước khi bạn bắt đầu viết thư của riêng mình, sau đó đảm bảo thư của bạn giải thích kỹ năng của bạn liên quan đến tiêu chí được liệt kê trong bài đăng công việc như thế nào.
 
Đây là một lựa chọn của các lá thư viết tay chuyên nghiệp bằng văn bản cho một loạt các công việc để cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho các thư tìm kiếm việc làm của riêng bạn. Hơn 

Định dạng Thư giới thiệu của bạn đúng cách

Làm thế nào bạn định dạng thư xin việc của bạn, cả từ nội dung (thông tin bạn đưa vào) và bản trình bày (bức thư của bạn trông như thế nào) là quan trọng.
 
Ngay cả khi áp dụng trực tuyến hoặc qua thư điện tử, thư dự tuyển của bạn cần phải được định dạng đúng, dễ đọc và không có lỗi. 
 
Dưới đây là cách định dạng một lá thư xin việc . Hơn 
 
Bao gồm các từ khóa trong Thư giới thiệu của bạn
 
Điều quan trọng là bao gồm các kỹ năng, kết quả và từ khoá công nhận phù hợp với mô tả công việc mà bạn đang áp dụng và chứng thực các thông tin quan trọng của bạn trong thư giới thiệu của bạn để tăng cơ hội nhận được phỏng vấn. Đây là cách. Hơn 

 

Viết Thư Yêu Cầu Tuỳ chỉnh

 
Có thể mất nhiều thời gian để viết thư giới thiệu tùy chỉnh cho mỗi công việc bạn đăng ký, nhưng điều quan trọng là phải dành thời gian và nỗ lực để cho công ty biết lý do tại sao bạn phù hợp.
 
Xem lại các nguyên tắc này để kết hợp các bằng cấp của bạn với mô tả công việc . Hơn 
 
Bắt đầu từ Mẫu Thư Bỏ qua
 
Mẫu bìa thư có thể là một cách hay để bắt đầu viết thư giới thiệu để gửi kèm hồ sơ khi bạn đăng ký làm việc.
 
Sử dụng mẫu thư bìa như là một điểm khởi đầu cho việc tạo ra bức thư bìa được cá nhân hóa của riêng bạn bằng cách thêm thông tin của bạn vào mẫu.
 
Lời khuyên cho việc sử dụng mẫu Thư Bìa
Hơn 
Gửi một bức thư bìa email sẽ đọc được
 
Phần quan trọng nhất của việc gửi một lá thư thư điện tử  là làm theo hướng dẫn của nhà tuyển dụng. Nếu bài đăng công việc bao gồm thư và lý lịch của bạn dưới dạng tệp đính kèm, hãy đính kèm tệp Microsoft Word hoặc Adobe PDF vào thư email của bạn.
 
Điều quan trọng là gửi lá thư xin việc của bạn và tiếp tục các tệp đính kèm một cách chính xác để bao gồm tất cả thông tin bạn cần để email của bạn được đọc và để cho người nhận biết họ có thể liên hệ với bạn để lên lịch phỏng vấn như thế nào. Dưới đây là cách gửi một lá thư xin việc làm tài liệu đính kèm.
 
Làm thế nào để gửi hồ sơ xin việc và thư đính kèm
Hơn 
Giải thích về Khoảng cách Việc làm
 
Khi bạn có khoảng trống gần đây trong lịch sử công việc, dù bị sa thải và không làm việc, dành thời gian ra khỏi nơi làm việc để ở với gia đình, đi du lịch, trở lại trường học, hoặc vì bất kỳ lý do nào, thư giới thiệu của bạn cho bạn Một cơ hội để giải thích khoảng cách việc làm . Hơn 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán kho sử dụng phần mềm fast (1633 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ tại Nguyễn Xiển (1019 lượt xem)Tuyển nhân viên lắp đặt máy lạnh tại TPHCM (2089 lượt xem)Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc (1864 lượt xem)Sự khác nhau giữa cổ phiếu và trái phiếu là gì? (1174 lượt xem)Cổ phiếu là gì? (1546 lượt xem)Top 8 công việc trả lương tốt nhất (1469 lượt xem)Tuyển 400 công nhân KCN bình Xuyên - vĩnh Phúc (2745 lượt xem)