7 bước để có hiệu suất cao hơn tại nơi làm việc

7 bước để có hiệu suất cao hơn tại nơi làm việc

Cập nhật: 09/03/2017 Lượt xem: 2421 Cỡ chữ
7 bước để có hiệu suất cao hơn tại nơi làm việc Nhân viên thường phải vật lộn với những thách thức như thế nào để hoàn thành nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian.

7 bước để có hiệu suất cao hơn tại nơi làm việc

 
Nhân viên thường phải vật lộn với những thách thức như thế nào để hoàn thành nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian. Cho dù bạn làm việc ở nhà hoặc trong văn phòng hoặc nhà máy, năng suất là rất quan trọng để kinh doanh thành công và thành công của bạn trong công việc. Bạn có thể nhảy-bắt đầu những nỗ lực của bạn để cải thiện năng suất của bạn bằng cách thực hiện một vài bản sửa lỗi cho các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất. Một chút kế hoạch và sự chú ý đến từng chi tiết sẽ giúp bạn tập trung vào  của những yếu tố và sử dụng chúng để lợi thế của bạn.
 
Stage Workspace của bạn
Thiết lập một không gian làm việc để hỗ trợ sản xuất. Một bàn hình chữ L hoạt động tốt nếu bạn cần không gian cho một máy tính và một bề mặt nơi mà bạn có thể làm việc trên giấy tờ. Gắn bó với một bàn duy nhất nếu lộn xộn dường như phát triển trên bề mặt bất kỳ. cubby của bạn có thể hỗ trợ năng suất tốt hơn với chỉ một bàn và ghế. Di ghế phụ nếu thăm từ đồng nghiệp là một vấn đề. Sử dụng âm nhạc hay các đĩa CD tiếng ồn trắng để tạo ra một tâm trạng mà giúp bạn tập trung.
 
Sắp xếp lại và Tổ chức
Hủy bỏ phiền nhiễu từ không gian làm việc của bạn và chỉ để lại các mục mà bạn cần để làm công việc của bạn. Tổ chức các tài liệu công việc của bạn trong một hệ thống tập tin và sử dụng các ngăn kéo hoặc tủ để lưu trữ ra khỏi cảnh các mục mà bạn không sử dụng thường xuyên. Sử dụng tổ chức máy tính để bàn hoặc khay để giữ vật liệu làm việc theo cách của bạn để bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ chính.
 
Đặt Pace và Giai điệu
Hãy bắt đầu ngày đầu với một tầm nhìn hướng tới năng suất bằng cách đến đúng giờ. Thực hành đúng giờ trong suốt cả ngày bằng cách bám vào phá vỡ lịch trình và thiết lập và tôn trọng thời hạn. Hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất đầu tiên để xây dựng sự tự tin và chống lại các tác động của sự trì hoãn về năng suất.
 
Làm việc thông minh
Nghiên cứu nhiệm vụ của bạn để xem những gì nó cần để thực hiện tốt. Loại bỏ nỗ lực lãng phí làm chậm bạn xuống và không ở trên các nhiệm vụ quan trọng. Thiết lập một nhịp điệu. Sử dụng một lập tài liệu để hiển thị các tài liệu trong tầm mắt, có các hình thức và tài liệu tham khảo hữu ích và cải thiện tính chính xác để hạn chế công việc lặp lại.
 
Yêu cầu giúp đỡ
Sử dụng đồng nghiệp của mình để giúp đỡ và trở lại với lợi khi được hỏi để tăng năng suất của bạn. Yêu cầu giúp đỡ với các dự án lớn, đưa ra một số nhiệm vụ, do đó bạn có thể tập trung vào những người khác. Nói với đồng nghiệp mục tiêu của bạn, do đó bạn cam kết đạt được chúng. Nói chuyện với một người đồng nghiệp hiển thị năng suất cao và hỏi làm thế nào cô ấy hiện nó.
 
Lập kế hoạch mỗi ngày
Kiểm soát bằng cách lên kế hoạch mỗi ngày và lên lịch các tác vụ bạn lặp lại mỗi ngày. Quan tâm đến thời gian chậm và bận rộn và những nhiệm vụ phù hợp tốt trong thời gian này. Đặt mục tiêu gia tăng, chẳng hạn như một số để đạt được trong một giờ hoặc trước giờ nghỉ trưa. Tránh đa nhiệm. Phá vỡ các nhiệm vụ lớn thành các đơn vị nhỏ hơn và tập trung hoàn thành một nhiệm vụ trước khi chuyển sang phần tiếp theo.
 
Nghỉ giải lao
Nghỉ giải lao thường xuyên theo lịch trình và thời gian ăn trưa. Chia tay trong ngày bằng cách đi bộ đến các cơ sở nước hoặc đứng để căng cơ bắp của bạn. Tack sát xung quanh một chu vi bên ngoài của tòa nhà vào cuối thời gian ăn trưa của bạn. Sản xuất bị nếu bạn tiếp tục làm việc thông qua đói, thất vọng hoặc kiệt sức. Một break nhanh chóng và món ăn lành mạnh có thể tái tiếp sinh lực cho bạn và sản xuất nhiên liệu của bạn.

>> Tham khảo thêm: Một số /div>
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (965 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2489 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2070 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (2876 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (15297 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5213 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (25472 lượt xem)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL (5264 lượt xem)