8 chiến lược hàng đầu để giúp một trường đại học chuyển tiếp

8 chiến lược hàng đầu để giúp một trường đại học chuyển tiếp

Cập nhật: 01/02/2018 Lượt xem: 1187 Cỡ chữ
8 chiến lược hàng đầu để giúp một trường đại học chuyển tiếp Làm thế nào để giúp Stuck-at-Home Grads Move On

8 chiến lược hàng đầu để giúp một trường đại học chuyển tiếp

 
Thị trường việc làm đã khiến nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học bị mắc kẹt ở nhà và gây ra lo lắng lớn cho cha mẹ và sự vỡ mộng của học sinh. Cha mẹ thường cảm thấy thất vọng với sự thiếu tiến bộ của con trai và con gái của mình, và các em thiếu nhi cảm thấy bị mắc kẹt trong nhà cửa và tình trạng thời thơ ấu của họ.
 
Làm thế nào để những người trẻ tuổi có thể thoát khỏi tình trạng trì trệ này và cha mẹ có thể giúp họ tiếp tục cuộc sống của họ như thế nào?
 
 
Bài báo này sẽ cung cấp các biện pháp cụ thể và đôi khi thách thức mà cha mẹ và các bậc cha mẹ có thể làm để giải quyết bế tắc này và khởi sự sự nghiệp của họ.
 
Làm thế nào để giúp Stuck-at-Home Grads Move On
Một chìa khóa cho cha mẹ sẽ tập trung vào mức độ tham gia mà grad của họ có với quá trình xây dựng một nghề nghiệp, và chống lại sự cám dỗ để nag về kết quả cuối cùng (Tại sao bạn không có một công việc chưa?).
 
Dưới đây là tám chiến lược để giúp đỡ những người tốt nghiệp chuyển tiếp. Không phải tất cả sẽ có liên quan đến tình huống của bạn nhưng một số sẽ thông thường:
 
1. Phỏng vấn Thông tin. Khuyến khích những người tốt nghiệp thực hiện các cuộc phỏng vấn thông tin với bạn bè gia đình, các nhân viên kinh doanh, hàng xóm và cựu sinh viên cao đẳng. Yêu cầu họ liên lạc với Văn phòng Hướng nghiệp và / hoặc Hội cựu sinh viên để liên lạc trong các lĩnh vực quan tâm. Bạn có thể giúp để thiết lập một trong những đầu tiên với một người bạn để có được chúng cán. Những cuộc họp này sẽ giúp họ tập trung các mối quan tâm của họ, tìm hiểu những gì nhà tuyển dụng muốn và tự giới thiệu.
 
Các chuyên gia về nghề nghiệp đồng ý rằng nhiều công việc được phân bổ cho những ứng cử viên đi qua các kênh giới thiệu nội bộ.
 
2. Làm việc Shadowing. Khi grad của bạn gặp một địa chỉ liên hệ thú vị, hãy hướng dẫn họ tìm hiểu về tính khả thi của việc tham gia vào bóng việc làm . Kinh nghiệm quan sát này sẽ cung cấp cho họ nhiều hơn tiếp xúc với các lĩnh vực mục tiêu và cung cấp cho các nhà tuyển dụng một cơ hội để làm quen với họ.
 
 
3. Thực tập. Hỗ trợ nỗ lực của grad của bạn để thực hiện một chương trình thực tập nếu nó thường được yêu cầu / ưa thích trong lĩnh vực quan tâm của họ. Bạn có thể cần phải chấp nhận rằng kinh nghiệm này sẽ không được thanh toán và thậm chí có thể cần phải ghi danh vào đại học (trong trường hợp đó xem xét các trường cao đẳng cộng đồng địa phương, không đắt tiền). Nhiều nhà tuyển dụng thích thuê các cựu tập sự. Ít nhất nó sẽ phân biệt con trai hoặc con gái của bạn từ quần chúng của grads mà không có kinh nghiệm hoặc bằng chứng quan tâm.
 
4. Nhiệm vụ Nhiệt độ. Xem xét việc làm tạm thời qua một cơ quan. Trong hầu hết các kỳ suy thoái thuê tuyển đầu tiên trên cơ sở tạm thời khi các nhà tuyển dụng cân nhắc liệu họ có đủ khả năng cho nhân viên thường xuyên hơn. Điều này đặc biệt đúng với tình trạng không chắc chắn của chủ lao động về chi phí bảo hiểm y tế .
 
5. Chứng nhận. Điều tra các chứng chỉ hoặc đào tạo có thể đủ điều kiện cho trình độ của bạn cho một công việc ban đầu. Đôi khi một khóa học ngắn hạn sẽ chứng tỏ sự quan tâm và giúp một grad để đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng tối thiểu. Chẳng hạn, grad bằng nghề y tế trong tương lai có thể hoàn thành khóa học Trợ lý Điều dưỡng viên Có Chứng chỉ (CAN) trước khi hạ cánh tại một bệnh viện.
 
6. Trường chuyên nghiệp. Hãy xem xét trường chuyên nghiệp ngay cho người có trình độ, những người đã có một sự lựa chọn âm thanh của sự nghiệp quan tâm.
 
 
Các lĩnh vực như Khoa học Thư viện, Liệu pháp Lời nói, Điều dưỡng, Tư vấn Hướng dẫn và Liệu pháp Vật lý đòi hỏi trình độ chuyên môn để nhập học. Cho dù làm thế nào cứng để hạ cánh một công việc cấp độ tốt, nó có thể làm cho tinh thần để di chuyển ngay vào grad trường học.
 
7. Chương trình Tình nguyện. Điều tra các chương trình dịch vụ tình nguyện như AmeriCorps và Peace Corps đặc biệt nếu grad của bạn đang suy nghĩ về làm việc trong khu vực phi lợi nhuận. Nhiều chương trình này cung cấp một số bồi thường và lợi ích.
 
8. Công việc tạm thời . Cuối cùng, hãy xem xét yêu cầu của bạn grad để làm cho ít nhất một số đóng góp cho bảo trì của họ thông qua một công việc tạm thời. Việc tạm thời lý tưởng sẽ để lại một số giờ ban ngày cho mạng và tìm kiếm việc làm. Các vị trí liên quan đến sự tương tác công cộng như máy chủ nhà hàng và nhân viên làm việc tại khách sạn cũng có thể tạo cơ hội gặp gỡ những người có thể liên hệ tốt với các công việc chuyên nghiệp.
 
Cuối cùng grad của bạn không thể kiểm soát whimsies của chu kỳ kinh tế nhưng anh ta hoặc cô ấy có thể có những bước xây dựng như thế này sẽ làm tăng cơ hội thành công tung ra một sự nghiệp sau đại học.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán nội bộ tại Nguyễn Xiển (972 lượt xem)Tuyển nhân viên lắp đặt máy lạnh tại TPHCM (2038 lượt xem)Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc (1827 lượt xem)Sự khác nhau giữa cổ phiếu và trái phiếu là gì? (1137 lượt xem)Cổ phiếu là gì? (1492 lượt xem)Top 8 công việc trả lương tốt nhất (1420 lượt xem)10 mẹo viết thư bìa (1902 lượt xem)Tuyển 400 công nhân KCN bình Xuyên - vĩnh Phúc (2700 lượt xem)