Bổ sung hồ sơ của bạn với thư giới thiệu

Bổ sung hồ sơ của bạn với thư giới thiệu

Cập nhật: 15/08/2018 Lượt xem: 1716 Cỡ chữ
Thư xin việc hoặc thư xin việc của quý vị cho phép quý vị mở rộng những thứ mà quý vị cần để tóm tắt về hồ sơ của quý vị. Ngoài ra, nó cho phép bạn nói dễ dàng trong các câu bình thường !

Bổ sung hồ sơ của bạn với thư giới thiệu

Bạn cần một bức thư xin việc , chắc chắn nhất.
 
Thư xin việc hoặc thư xin việc của quý vị cho phép quý vị mở rộng những thứ mà quý vị cần để tóm tắt về hồ sơ của quý vị. Ngoài ra, nó cho phép bạn nói dễ dàng trong các câu bình thường !
 
Âm thanh như quá mức cần thiết?
 
Nghĩ lại.
 
Hơn một nửa số chủ lao động cho rằng một bản lý lịch không đủ để đưa ra quyết định.
 
Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách viết thư xin việc (hoặc thư xin việc không có kinh nghiệm hoặc thư xin việc thực tập ), và bạn sẽ loại bỏ điều này một cách nhanh chóng và không đau đớn.
 
Một bức thư tuyệt vời phù hợp với hồ sơ của bạn sẽ mang đến cho bạn một lợi thế so với các ứng cử viên khác. Bạn có thể viết thư giới thiệu trong công cụ tạo hồ sơ của chúng tôi ! Đây là những gì nó có thể trông giống như:
 
Bọc nó lên độc đáo
 
Bạn sắp hoàn tất, nhưng chưa gửi nó đi.
 
Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tiếp tục lưu ý để bạn có thể yên tâm rằng bạn đã viết một bản lý lịch hoàn hảo.
 
Đọc và kiểm tra kỹ
 
Kiểm tra kỹ CV của bạn hoặc tiếp tục dự thảo trước khi gửi đi. Quét sơ yếu lý lịch và thư xin việc (và email!) Bằng một công cụ như Grammarly . Sau đó, yêu cầu một người bạn hoặc thành viên gia đình kiểm tra ba lần.
 
Cẩn tắc vô ưu!
 
Tiếp tục Mẹo : Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo tiếp tục và tiếp tục các lỗi để tránh, để biết thêm.
 
Nó có thể đặc biệt khó khăn để kiểm chứng lại hồ sơ của riêng bạn bởi vì bạn có thể đã nhìn chằm chằm vào nó cho các lứa tuổi. Bạn càng dành nhiều thời gian để viết lại mọi thứ và lo lắng với các điểm bullet, bạn càng có nhiều khả năng bỏ lỡ lỗi đánh máy đó trong chức vụ của bạn. Ngay cả khi trải nghiệm của bạn ấn tượng, nó sẽ giống như sự chú ý của bạn đến từng chi tiết còn thiếu, do đó, nó có giá trị chạy sơ yếu lý lịch của bạn bằng một cặp mắt mới.
Brittney Ross bằng chứng ngữ pháp
Brittney Ross
Trưởng Proofreader tại Grammarly
 
Sự hiện diện trực tuyến
 
Hãy nhớ khi chúng tôi thảo luận về truyền thông xã hội và LinkedIn trở lại trong phần liên hệ? Vâng, bạn có nhớ những hình ảnh khỏa thân mà bạn đã đăng lên Facebook vài tháng trước không?
 
Phải, những người đó phải đi xuống.
 
Trước khi một nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng có cơ hội tìm kiếm bạn và lịch sử việc làm của bạn, bạn nên có sự hiện diện trực tuyến của bạn được vệ sinh ! Điều đó có nghĩa là xóa mọi bài đăng xúc phạm hoặc ít nhất là đánh dấu các bài đăng riêng tư. Trong khi bạn đang ở đó, tinh chỉnh hồ sơ LinkedIn của bạn để nó được cập nhật và hoàn chỉnh.
 
Tiếp tục Mẹo : Không gửi email của bạn đến địa chỉ email công cộng nhận toàn bộ công ty, trừ khi danh sách công việc yêu cầu bạn làm như vậy. Tìm địa chỉ email cá nhân của người quản lý nhân sự, thay vào đó, nếu bạn có thể.
 
Đang lưu hồ sơ của bạn
 
Word Doc hoặc PDF? PDF tiếp tục tải xuống là phổ biến nhất, hiện nay. Định dạng của nó được hoàn thành khi bạn lưu nó, để chúng có được một tài liệu đẹp, sạch sẽ không gây ra vấn đề về định dạng. Tuy nhiên, .doc & .docx của Microsoft Word đã trở thành tiêu chuẩn trong một thời gian, và nhiều người vẫn thích nó cho CV của họ hoặc tiếp tục vì nó gây ra ít vấn đề hơn với bất kỳ phần mềm ATS nào.
 
Lời khuyên của chúng tôi: bao gồm cả hai !
 
Cách lưu hồ sơ của bạn? Sử dụng quy ước đặt tên trên tất cả các tệp đính kèm của bạn bao gồm tên, dấu gạch nối hoặc dấu gạch dưới, vị trí bạn đang nhắm mục tiêu và từ tiếp tục hoặc thư giới thiệu.
 
Tiếp tục Mẹo : Khi gửi email sơ yếu lý lịch của bạn, hãy kiểm tra mô tả công việc để xem họ có yêu cầu người nộp đơn gửi email có nội dung cụ thể trong dòng tiêu đề của email hay không. Nếu không, hãy đi với tiêu đề vị trí, đăng bất kỳ số tham chiếu công việc nào, nếu được yêu cầu, tên của bạn và bao gồm từ “tiếp tục”.
 
Điều gì về tài liệu tham khảo trên một sơ yếu lý lịch? Bạn chắc chắn không nên đưa chúng vào một bản lý lịch, nhưng bạn có thể bao gồm một trang tham chiếu với một bản lý lịch .
 
Giúp dễ đọc
 
Toàn bộ tài liệu mà bạn đang tạo ra hoàn toàn vô dụng nếu người sử dụng lao động không thể đọc được nó. Giúp họ dễ dàng quét bằng cách ghi nhớ những điểm này:
 
Chọn phông chữ tiếp tục tốt nhất — phông chữ chuẩn sẽ hiển thị chính xác trên hầu hết các máy, như Cambria, Calibri, Arial, Times New Roman hoặc Helvetica. Không có chữ thảo!
Đi cho khoảng cách dòng đơn và kích thước phông chữ 11pt hoặc 12pt cho văn bản thông thường. Tăng đến 14pt — kích thước phông chữ 16pt cho tiêu đề phần.
Sử dụng văn bản in đậm để thu hút sự chú ý đến các từ hoặc cụm từ cụ thể và in nghiêng để hỗ trợ văn bản. Tránh gạch chân , vì nó chỉ làm cho sơ yếu lý lịch cảm thấy lộn xộn (và URL đã sử dụng nó).
Bổ sung phông chữ chuẩn của văn bản bằng cách thay đổi serif cho sans-serif (hoặc ngược lại) trong bất kỳ tiêu đề phần nào. Ví dụ, bạn có thể ghép phông chữ Arial (sans-serif) của phông chữ Calibri (sans-serif) với phông chữ Times New Roman (serif).
 
Nhất quán
 
Tính nhất quán trong bản dự thảo sơ yếu lý lịch của bạn là rất quan trọng, giống như sự nhất quán của bạn với tư cách là nhân viên tương lai của họ. Ví dụ: định dạng ngày của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn (ngày 31 tháng 12, ngày 31 tháng 12, 12-2019, v.v.), nhưng hãy làm theo cùng một cách.
 
Nếu bạn tìm thấy một biểu tượng để giới thiệu một phần sơ yếu lý lịch cụ thể, hãy tìm các biểu tượng tiếp tục cho mỗi phần hoặc bỏ qua chúng hoàn toàn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng lợi nhuận của bạn có cùng chiều rộng trên cả bốn mặt.
 
Đừng sử dụng các động từ sai hoặc đi qua lại giữa các tenses. Nếu đó là một công việc trong quá khứ mà bạn không còn làm việc nữa, hãy sử dụng thì quá khứ. Nếu bạn đang liệt kê một vị trí hiện tại, hãy sử dụng thì hiện tại. Dù bạn làm gì, hãy giữ chúng nhất quán trong suốt.
 
Bạn muốn đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ thu hút mọi nhà tuyển dụng và giúp bạn có được cuộc phỏng vấn đó? Nhận danh sách kiểm tra miễn phí của chúng tôi và tìm hiểu điều gì tạo ra hồ sơ xin việc làm: 46 điều bạn cần làm trước khi gửi hồ sơ .
 
Gửi email sơ yếu lý lịch của bạn đúng cách
 
Khi bạn gửi sơ yếu lý lịch đến địa chỉ email nhận thư, chẳng hạn như contact@company.org , hồ sơ xin việc và thư xin việc của bạn đang xâm nhập vào những email tương tự từ những người tìm việc khác đang chiến đấu cho cùng vị trí với bạn.
 
Tìm tên của người sẽ đọc hồ sơ của bạn và cá nhân hóa email của bạn với thông tin đó. Gửi một sơ yếu lý lịch hấp dẫn hơn nhiều khi bạn sử dụng Dear Susan thay vì để nó có thể quan tâm .
 
Lấy chìa khóa
 
Chúng tôi bắt đầu nói chuyện về làm thế nào để viết một sơ yếu lý lịch, nhưng bây giờ bạn biết làm thế nào để đúng Của một sơ yếu lý lịch.
 
Hãy ghi nhớ những điểm này để đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn hảo:
 
Duy trì liên quan —Một mục duy nhất trong hồ sơ của bạn sẽ chứng minh bạn là ứng cử viên tốt nhất có thể.
Tailor —Hãy tạo một bản lý lịch cụ thể cho một công việc và công ty cụ thể để đăng ký tại. Đặt tên công ty và chọn kỹ năng liên quan đến vị trí mở.
Chọn nội dung phù hợp — Sử dụng giọng nói hoạt động, viết tuyên bố tiêu đề cho tình huống của bạn và không bao gồm chi tiết không cần thiết.
Hãy nhất quán —Thực hiện cùng một định dạng, kiểu, màu sắc và quy ước trong suốt sơ yếu lý lịch của bạn.
Kiểm tra kỹ — Không gửi hồ sơ của bạn trước khi bạn chắc chắn không có lỗi chính tả và lỗi. Nhờ một người bạn giúp đỡ.
Tạo một bản lý lịch trực tuyến —Sử dụng dễ dàng sơ yếu lý lịch của Zety để viết thư xin việc của bạn và tiếp tục không mất thời gian. Hơn hai mươi sơ yếu lý lịch mẫu và mẫu có sẵn để giúp hướng dẫn bạn. Và, với những lời khuyên và lời khuyên nó đưa ra trên đường đi, bạn biết bạn sẽ có một bản lý lịch tuyệt vời mà nhận được công việc mơ ước!
 
Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách viết hồ sơ? Bạn không chắc chắn làm thế nào để làm cho phần kinh nghiệm tiếp tục hoàn hảo hoặc làm thế nào để xây dựng một danh sách sơ yếu lý lịch của các kỹ năng hoặc thành tích? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn tìm kiếm công việc và con đường sự nghiệp!
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Gian lận tiền mặt là gì? (1303 lượt xem)Công ty xklđ đài loan tại Quảng Ninh (569 lượt xem)Công ty xklđ đài loan tại Thanh Hoá (1541 lượt xem)Công ty xklđ đài loan tại Ninh Bình (806 lượt xem)Công ty xklđ đài loan tại Phú Thọ (1364 lượt xem)Đơn hàng tuyển 90 nữ làm việc tại nhật bản (412 lượt xem)Công ty XKLĐ Tại Thái Bình (1523 lượt xem)Công Ty XKLĐ Tại Hưng Yên (1826 lượt xem)