Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc

Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc

Cập nhật: 05/06/2017 Lượt xem: 1883 Cỡ chữ
Xin việc phải có Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc viết cv xin việc càng tốt cơ hội thành công càng cao. Bạn có thể giỏi mặt khác nhưng CV là bộ mặt khởi đầu của bạn

Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc

 
Bạn nên đưa những kỹ năng nào vào bản lý lịch của mình? Tập kỹ năng nào sẽ giúp bạn tuyển dụng? Cũng như cung cấp lịch sử kinh nghiệm của bạn, hồ sơ xin việc của bạn là nơi hoàn hảo để làm nổi bật thế mạnh và khả năng của bạn .

Làm thế nào để bao gồm các kỹ năng về một hồ sơ

Đối với mỗi vai trò bạn áp dụng, chỉnh sửa các  phần kỹ năng của hồ sơ của bạn  để các thông tin bao gồm phù hợp với các kỹ năng được đề cập trong mô tả công việc phục vụ cho lớp học kế toán tại minh khai .
 
Bạn cũng có thể dệt các kỹ năng của bạn trong phần kinh nghiệm, như bạn mô tả các nhiệm vụ và trách nhiệm của các vai trò mà bạn đã tổ chức trong quá khứ. 
 
Các kỹ năng mà bạn đưa vào hồ sơ của bạn và các thư giới thiệu sẽ giúp cho các tài liệu đăng tuyển được lựa chọn bởi các nhà tuyển dụng hệ thống sử dụng để chọn ứng viên để phỏng vấn. Bạn cũng nên chuẩn bị để đề cập đến các kỹ năng liên quan nhất của bạn trong các cuộc phỏng vấn việc làm.
 
Bạn không chắc chắn nên bao gồm những kỹ năng nào? Việc đăng tuyển dụng của người sử dụng lao động là một hướng dẫn tuyệt vời cho những gì nhà tuyển dụng muốn xem trong các ứng cử viên. Chi tiêu một vài phút để giải mã quảng cáo việc làm , sau đó điều chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn để phù hợp với yêu cầu công việc khi hoc ke toan o gia lam - co bi .
 
Cũng như các kỹ năng nghề nghiệp cụ thể , có một vài kỹ năng chung mà hầu như mọi người sử dụng đều mong muốn - bạn có thể duyệt các kỹ năng này dưới đây cũng như xem xét các kỹ năng theo thể loại. 

Kỹ năng nghề hàng đầu

Xem xét các danh sách của các kỹ năng nhu cầu nhất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.
 
10 kỹ năng giao tiếp hàng đầu
10 kỹ năng chăm sóc khách hàng hàng đầu
Kỹ năng lãnh đạo hàng đầu 10
7 kỹ năng mềm hàng đầu
7 kỹ năng viên tuyển dụng hàng đầu tìm kiếm ứng viên
Top 10 Công nghệ thông tin (IT) Kỹ năng mềm
Top 10 Kỹ năng Người sử dụng lao động muốn có trình độ cao đẳng
Kỹ năng Tiếp tục theo Loại
Xem xét các danh sách toàn diện bao gồm cả kỹ năng cứng và mềm cho từng loại.
 
 
A - D
 
Kế toán
Lắng nghe tích cực
Hành chính
Phân tích
Hành vi
Kỹ năng làm việc của Blue Collar
Kinh doanh thông minh
Kinh doanh
Kể chuyện Kinh doanh
Hợp tác
Giao tiếp
Máy vi tính
Quản trị xung đột
Xung đột Nghị quyết
Tư vấn
Chiến lược nội dung
Suy nghĩ sáng tạo
Tư duy phê phán
Dịch vụ khách hàng
Quyết định
Phái đoàn
Lập luận Deductive
Tiếp thị kỹ thuật số
Truyền thông kỹ thuật số
E - M
 
Chỉnh sửa
Doanh nhân
Tài chính
Mềm dẻo
Chung
Kỹ năng cứng
Kỹ năng chăm sóc sức khoẻ được liệt kê bởi Job
Kỹ năng Sinh viên Trường Trung học
Ngành công nghiệp khách sạn
Lập luận quy nạp
Công nghệ thông tin
Tính liên thông
Khả năng lãnh đạo
Hợp pháp
Nghe
Suy nghĩ logic
Sự quản lý
Tiếp thị
Kỹ năng Văn phòng Microsoft
Động lực
Đa nhiệm
N - Z
 
Đàm phán
Giao tiếp phi ngôn ngữ
Tổ chức
Cá nhân
Thuyết phục
Trình bày
Giải quyết vấn đề
Nói trước công chúng
QuickBooks
Nghiên cứu
Ngành bán lẻ
Bán hàng
Truyền thông xã hội
Các kĩ năng mềm
Lập kế hoạch chiến lược
Điểm mạnh (Danh sách các ví dụ)
Xây dựng nhóm
Làm việc theo nhóm
Kỹ năng kỹ thuật được liệt kê bởi công việc
Kỹ thuật
Quản lý thời gian
Có thể chuyển nhượng được
Giao tiếp bằng lời nói
Viết
Kỹ năng được liệt kê bởi Job
Cũng như các kỹ năng chung bạn sẽ cần cho hầu hết các công việc như viết mục tiêu nghề nghiệp , điều quan trọng là phải cho nhà tuyển dụng biết bạn có những kỹ năng cụ thể về việc làm cần thiết cho sự thành công tại nơi làm việc.
 
 
Xem lại  danh sách các kỹ năng làm việc được liệt kê theo công việc  để biết thông tin về các kỹ năng và các thuộc tính cần thiết cho nhiều nghề khác nhau.
 
Các loại kỹ năng
 
Khi bạn thêm kỹ năng vào bản lý lịch, có hai loại kỹ năng mà bạn nên bao gồm.
 
Kỹ năng mềm  là những kỹ năng áp dụng cho mọi công việc. Đó là kỹ năng của nhân viên của bạn - kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giao tiếp, và các phẩm chất khác cho phép bạn thành công tại nơi làm việc.
 
Kỹ năng cứng  là những phẩm chất cần thiết để thực hiện công việc. Ví dụ: kỹ năng máy tính, kỹ năng hành chính hoặc kỹ năng phục vụ khách hàng. Tìm hiểu thêm về sự  khác biệt giữa kỹ năng cứng và mềm .
 
Phù hợp kỹ năng của bạn với công việc
Nhà tuyển dụng muốn thấy rằng bạn có những gì nó cần để thành công trong công việc. Các kỹ năng bạn liệt kê trong hồ sơ của bạn sẽ được sử dụng để phù hợp với trình độ của bạn đối với công việc mà bạn đang áp dụng khuyễn mãi tại trung tam dao tao ke toan hai phong.
 
Khi bạn  bao gồm các kỹ năng trong bản lý lịch của bạn  cụ thể. Càng  phù hợp với công việc của bạn , cơ hội tốt hơn bạn sẽ được chọn để phỏng vấn. Dưới đây là ví dụ về các kỹ năng cho hồ sơ, thư xin việc, đơn xin việc, và các cuộc phỏng vấn việc làm.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán kho sử dụng phần mềm fast (1655 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ tại Nguyễn Xiển (1044 lượt xem)Tuyển nhân viên lắp đặt máy lạnh tại TPHCM (2114 lượt xem)Sự khác nhau giữa cổ phiếu và trái phiếu là gì? (1203 lượt xem)Cổ phiếu là gì? (1574 lượt xem)Top 8 công việc trả lương tốt nhất (1490 lượt xem)10 mẹo viết thư bìa (1975 lượt xem)Tuyển 400 công nhân KCN bình Xuyên - vĩnh Phúc (2776 lượt xem)