Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và trả lời

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và trả lời

Cập nhật: 22/02/2017 Lượt xem: 7116 Cỡ chữ
Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và trả lời Đây là một danh sách đầy đủ các câu hỏi phỏng vấn thông thường, và làm thế nào để trả lời họ. Nhấp vào câu hỏi mà bạn đang quan tâm

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp và trả lời

 
Đây là một danh sách đầy đủ các câu hỏi phỏng vấn thông thường, và làm thế nào để trả lời họ. Nhấp vào câu hỏi mà bạn đang quan tâm:
 
thế mạnh lớn nhất của bạn là gì?
 
Điểm yếu của bạn là gì?
 
Tại sao bạn muốn làm việc cho [tên công ty chèn]?
 
Tại sao bạn muốn rời khỏi công ty hiện tại của bạn?
 
Nơi nào bạn nhìn thấy mình trong 5 năm, 10 năm?
 
Tại sao tôi nên thuê bạn?
 
"Nói cho chúng tôi biết về bạn!"
 
1.what là thế mạnh lớn nhất của bạn?
 
Từ danh sách này của phản ứng thông thường, suy nghĩ của các ví dụ từ kinh nghiệm làm việc của bạn và / hoặc thành tích học tập mà bạn có thể sử dụng để sao lưu câu trả lời của bạn học kế toán tại long biên
 
Nếu bạn đã viết một Achievement hướng Resume , bạn chỉ có thể lấy những ví dụ và mở rộng chúng trong suốt cuộc phỏng vấn.
 
Định hướng một cách chi tiết
Làm việc chăm chỉ
kỹ năng quản lý
Người tiếp thu nhanh
đội ngũ cầu thủ
Kỹ năng giao tiếp
Sáng tạo
Phân tích
hiệu quả
Hỏi những câu hỏi tốt
Tự động
tổ chức
 
2. Điểm yếu của bạn là gì?
 
KHÔNG phản ứng với "Tôi làm việc quá khó." Phản ứng này hiện đang được xem sáo rỗng.
DO đáp ứng với các khu vực mà bạn sử dụng để có vấn đề, nhưng kể từ đó cố định chúng .
Ví dụ 1 : Nếu bạn sử dụng để được disorganized, nói  học kế toán ở đâu tphcm với nhà tuyển dụng những bước bạn đã tạo ra thói quen và quy trình mới để giữ cho mình có tổ chức.
 
Ví dụ 2 : Nếu bạn sử dụng để làm việc không hiệu quả, hãy cho nhà tuyển dụng như thế nào bạn tăng sản lượng công việc của bạn bằng cách học hỏi những kỹ năng mới hoặc yêu cầu giúp đỡ từ nhiều thành viên nhóm có kinh nghiệm.
 
Nếu nhà tuyển dụng ép bạn cho khu vực nơi bạn đang yếu đi, cố gắng nói chuyện về một khu vực nơi bạn có thể có một thâm hụt kiến ​​thức, và phác thảo các bước mà bạn đang dùng để có được cho mình lên đến tốc độ.
 
Nếu bạn cảm thấy như bạn đang thiếu kỹ năng và khả năng, kiểm tra danh sách của chúng tôi 100 trang web miễn phí giáo dục trực tuyến
 
3. Tại sao bạn muốn làm việc cho [tên công ty]?
 
Bạn sẽ cần phải nghiên cứu các công ty mà bạn đang áp dụng cho thành thạo đáp cho câu hỏi này. Dưới đây là một vài lý do chung khiến bạn có thể quan tâm  hoc ke toan o dau hai phong đến làm việc cho một công ty cụ thể:
 
Bạn có tin vào sứ mệnh của mình
Bạn có quan tâm đến ngành công nghiệp
Bạn muốn thương hiệu của mình
Bạn tin rằng bộ kỹ năng của bạn có thể giúp công ty thành công
 
4. Tại sao bạn muốn rời khỏi công ty hiện tại của bạn?
 
Quy tắc vàng với trả lời của bạn ở đây: Đừng nói bất cứ điều gì tiêu cực. Nếu bạn nói xấu về công ty của bạn hoặc ông chủ của bạn, sau đó nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng bạn đang có khả năng làm việc cùng với họ. Khung tất cả mọi thứ một cách tích cực.
 
Nếu bạn bị đuổi việc: Chống lại sự ham muốn đổ lỗi cho ông chủ của bạn và thùng rác công ty. Giải thích tình hình như tốt nhất bạn có thể, và nói với người quản lý thuê bao mà bạn đã đưa ra quyết định trái tim, và sẽ cải thiện được mình là một nhân viên như là một kết quả.
Nếu bạn bị sa thải: Nói rằng bạn hiểu lý luận quản lý đằng sau quyết định sa thải nhân viên, và rằng nó được giải phóng bạn lên để đảm nhận những thách thức mới và khám phá các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp. Mặc dù có hối hận quyết định, bạn đang vui mừng để di chuyển trên và kiếm được những thành tựu mới.
Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm mới: Cho nhà tuyển dụng rằng bạn có một triết lý khác nhau, và kỳ vọng khác nhau hơn so với quản lý của bạn. Thông báo cho họ rằng bạn cảm thấy như thời gian đã đến để nhận những thử thách khó khăn hơn, và học hỏi những kỹ năng mới. Giải thích rằng trung tâm kế toán thủ đức bạn cảm thấy rằng nền tảng kỹ năng của bạn đã không được sử dụng hết tiềm năng của nó, và rằng bạn muốn một đấu trường mới để kiểm tra mình trong.
 
5. Nơi nào bạn nhìn thấy mình trong 5 năm, 10 năm?
Câu hỏi này có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự khá đơn giản để trả lời. Các nhà tuyển dụng đưa ra câu hỏi này để tìm ra nếu bạn đang sử dụng các công ty như một bàn đạp, hoặc nếu bạn có kế hoạch dài hạn.
 
Không ai thực sự hy vọng bạn có một kế hoạch 5-10 năm. Câu trả lời của bạn nên làm theo các thông số:
 
Bạn hy vọng sẽ nâng cao kỹ năng của bạn và tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp.
Bạn không chắc chắn chính xác nơi bạn sẽ có trong 5 năm, nhưng bạn muốn làm việc theo cách của bạn vào một vị trí quản lý.
Tránh nói rằng bạn không biết câu trả lời.
 
6. Tại sao tôi nên tuyển dụng bạn?
Trong thực tế, bạn đang trả lời câu hỏi này trong suốt thời gian bạn đang được phỏng vấn. Nhưng, nếu bạn nghe thấy câu hỏi này trực tiếp, điều này là dễ trả lời.
 
Hãy nói với họ như thế nào lịch sử của bạn và kinh nghiệm làm việc khiến bạn trở thành ứng cử viên lý tưởng.
Tham khảo các kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức mà bạn có hoặc là có thể áp dụng trực tiếp vào công việc, hoặc chuyển nhượng một cách nào đó.
Hãy nói với họ rằng bạn hy vọng sẽ làm cho công việc của họ dễ dàng hơn bằng cách tham gia vào nhiều trách nhiệm càng tốt.
Trước khi phỏng vấn, bạn nên nghiên cứu vai trò của những gì bạn muốn được làm trong công ty . Có phản ứng trực tiếp đáp ứng như thế nào bạn muốn là ứng cử viên tốt nhất để thực hiện công việc.
 
7. "Hãy nói cho chúng tôi biết về bản thân mình!"
 
Một số người phỏng vấn thực sự sử dụng này như là một câu hỏi lừa, để làm cho bạn tiết lộ thông tin về bản thân rằng bạn không nên. ứng cử viên lớn hơn có thể tìm thấy chính mình nói về vợ con, mà có thể cho đi tuổi tác của họ, hoặc làm cho nhà tuyển dụng tin rằng bạn sẽ không thể dành nhiều thời gian cho công ty như ứng cử viên khác. Về mặt pháp lý, họ không được phép đặt câu hỏi như thế - vì vậy bạn càng tràn, càng tốt cho họ.
 
Làm thế nào bạn nên trả lời này?
 
Dính vào nói chuyện về công việc, và lý do tại sao bạn quan tâm đến nó.
Nói về bản thân về kỹ năng giao tiếp và truyền thông của bạn.
Hãy cho họ biết rằng bạn là một người nghiêm trọng là người mục tiêu và thành tích theo định hướng. (Có một giai thoại chuẩn bị.)
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP (2236 lượt xem)Tổng hợp các câu hỏi kế toán hành chính sự nghiệp (4287 lượt xem)Thủ tục thuế ban đầu cho công ty mới thành lập (33400 lượt xem)Viết sai hóa đơn GTGT phải xử lý như thế nào (4087 lượt xem)Học kế toán tổng hợp thực hành ở Quận 3 - Q3 (2392 lượt xem)Mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc (124739 lượt xem)Hóa đơn giá trị gia tăng là gì (GTGT)? (47229 lượt xem)Cách tính thuế giá trị gia tăng khi đã có VAT (59214 lượt xem)