Câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp nhất

Câu hỏi phỏng vấn xin việc

Cập nhật: 07/03/2017 Lượt xem: 2458 Cỡ chữ
Câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp nhất Nói cho tôi biết về bản thân Tại sao bạn muốn công việc này?

Câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp nhất

 
Sử dụng lao động sử dụng các cuộc phỏng vấn để đánh giá như thế nào bạn phù hợp với các yêu cầu của công việc; họ cũng cho phép bạn để đảm bảo rằng tổ chức này là phù hợp
 
Họ đã sẽ có một dấu hiệu cho thấy những phẩm chất của bạn từ ứng dụng của bạn, nhưng bạn phải xác nhận trong người mà bạn đã những kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện thành công trong vai trò này. Điều này làm cho việc chuẩn bị phỏng vấn câu trả lời trước đặc biệt quan trọng. Dưới đây là top 11 câu hỏi phỏng vấn của công ty xuất khẩu lao động thăng long
 
Nói cho tôi biết về bản thân
Câu hỏi này, thường mở tỷ số, đứng đầu danh sách các câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Nó là vô cùng quan trọng, vì bạn có thể cung cấp cho người phỏng vấn với một ấn tượng tốt đầu tiên. Chuẩn bị là quan trọng, nhưng câu trả lời của bạn phải không âm thanh diễn tập. Tập trung vào các kỹ năng của bạn, đặc điểm và thành công, và làm thế nào họ làm cho bạn một ứng cử viên mạnh mẽ về mô tả công việc xuất khẩu lao động ma cao.
 
Những câu trả lời của bạn xuống dưới năm phút. Nói chung, bạn nên bắt đầu với một tổng quan về trình độ chuyên môn cao nhất của bạn và những thành tựu vĩ đại nhất, trước khi chạy qua kinh nghiệm làm việc của bạn và đưa ra ví dụ về những kỹ năng mà bạn đã phát triển. Nếu bạn đã sử công việc ít, tập trung vào các lĩnh vực học thuật mà bạn yêu thích nhất và làm thế nào điều này liên quan đến công việc.
 
Tại sao bạn muốn công việc này?
Chứng minh rằng bạn đã nghiên cứu vai trò của thảo luận về các kỹ năng và lợi ích mà dẫn bạn áp dụng. Vẽ theo những gì bạn thích; sử dụng các ví dụ từ cuộc sống học tập, nghề nghiệp hoặc ngoại khóa của bạn mà thấy bạn đang thúc đẩy mạnh mẽ cho vai diễn và có thể liên quan chặt chẽ với tổ chức. Hãy cho người phỏng vấn những khía cạnh cụ thể của quảng cáo công việc dụ dỗ bạn.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm:
 
Bạn biết gì về công ty?
Điều thúc đẩy bạn?
Thế mạnh của bạn là gì?
Chọn từ ba bốn thuộc tính mong muốn của người sử dụng lao động trong các đặc điểm kỹ thuật người; làm việc theo nhóm, lãnh đạo, chủ động và suy nghĩ bên là những ví dụ phổ biến. Cho dù thế mạnh của bạn lựa chọn, đảm bảo rằng bạn có thể chứng minh cho họ với các ví dụ.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm:
 
Làm thế nào sẽ là một người bạn mô tả bạn?
Làm thế nào bạn có thể mô tả tính cách của bạn?
ba điều tích cực ông chủ cuối cùng của bạn sẽ nói về bạn là gì?
Điểm yếu của bạn là gì?
Bạn tích cực có thể đóng khung câu trả lời của bạn bằng cách chọn các đặc điểm mà bạn đã thực hiện các bước để cải thiện. Ví dụ, vấn đề tự tin có thể trước đó dẫn đến khó khăn trong việc chấp nhận những lời chỉ trích; nhưng nói với người phỏng vấn rằng bạn đã học để nắm lấy ý kiến ​​phản hồi mang tính xây dựng vì nó cho phép tự cải thiện. Ngoài ra, thảo luận làm thế nào bạn vượt qua một nhược điểm tiềm năng của sức mạnh lớn nhất của bạn; Ví dụ, bạn có thể đã phải học làm thế nào để đối phó với cuộc xung đột nếu bạn là một teamworker tuyệt vời.
 
Đừng bao giờ nói rằng bạn không có điểm yếu, rằng bạn là một người cầu toàn, hoặc là bạn làm việc quá cứng. Đây là những câu trả lời sáo rỗng mà miêu tả bạn như là kiêu ngạo, không trung thực hoặc thiếu sự tự nhận thức.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm trung tâm kế toán long biên :
 
Làm thế nào để bạn phản ứng với những lời chỉ trích?
Làm thế nào xin kẻ thù tồi tệ nhất của bạn mô tả bạn?
Nếu bạn là một con vật, bạn sẽ là gì?
Đây câu hỏi phỏng vấn về hành vi, và nhiều biến thể của nó, thử nghiệm sáng kiến ​​của bạn. Hãy xem xét những gì loại cá tính trong công việc đòi hỏi phải dựa trên mô tả công việc và người đặc điểm kỹ thuật, và sử dụng như là điểm khởi đầu. Nếu bạn trả lời 'sói', ví dụ, bạn có thể được xem như là ngoan cường nhưng hung hăng, mà có thể là một lợi thế hay bất lợi tùy thuộc vào tổ chức.
 
Một câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu là: 'Nếu bạn là một bánh quy, những gì bạn sẽ là gì?'
 
Bạn có thể cho một ví dụ về một thời gian khi bạn phải đối mặt với một tình huống khó khăn?
Câu hỏi này là một trong những câu hỏi phỏng vấn dựa trên hiệu quả phổ biến nhất. Nó cho phép người sử dụng lao động để đánh giá như thế nào bình tĩnh và đáng tin cậy mà bạn đang chịu áp lực. Phác thảo ví dụ mà bạn đã đối phó với vấn đề đột xuất, thảo luận về cách bạn tổ chức lại và quản lý thời gian của bạn. Hãy suy nghĩ về thời gian mà bạn đã có để đáp ứng thời hạn chặt chẽ hoặc xử lý những người khó khăn.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm:
 
Hãy cho một ví dụ về một thời gian khi bạn phải đương đầu dưới áp lực.
Hãy cho một ví dụ về một thời gian khi bạn đã xử lý một cuộc khủng hoảng lớn.
Làm thế nào để bạn quản lý thời gian của bạn và nhiệm vụ ưu tiên?
Làm thế nào để bạn đối phó với sự căng thẳng và áp lực?
Điều gì đã được thành tựu lớn nhất của bạn?
Lý tưởng nhất, câu trả lời địa chỉ học kế toán hà nội tại thủ đức của bạn nên chứng minh các kỹ năng liên quan đến công việc; làm việc theo nhóm, chủ động, thông tin liên lạc, xác định, tổ chức, ví dụ. Đối với nguồn cảm hứng, suy nghĩ về một thời gian khi bạn đã nhận được một giải thưởng, tổ chức một sự kiện, học được một cái gì đó mới hoặc vượt qua một nỗi sợ hãi lớn. Luôn luôn chuẩn bị một số ví dụ.
 
Tránh những thành tích tốt nghiệp từ các trường đại học; điều này sẽ không phân biệt bạn, trừ khi bạn đã có để đối phó với những khó khăn lớn như bệnh tật hoặc các vấn đề cá nhân.
 
Một câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu là: 'Thế nào là bạn tự hào nhất trong cuộc đời làm việc của bạn?'
 
Đã bao giờ bạn đã có một kinh nghiệm xấu với nhà tuyển dụng?
câu hỏi phỏng vấn khó khăn như thử nghiệm này khả năng suy nghĩ một cách nhanh chóng. Tránh tấn công bất kỳ người chủ trước; có lẽ chỉ đơn giản là một tình huống khó khăn mà bạn đã trải qua, nhưng một trong đó sẽ không phải là một vấn đề trong tổ chức phỏng vấn. Nhấn mạnh những mặt tích cực cuối cùng, không phải là tiêu cực.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm:
 
Bạn thích điều gì nhất về công việc cuối cùng của bạn?
Tại sao bạn lại bỏ công việc trước đây của bạn?
mục tiêu của bạn là gì?
Đây là cơ hội của bạn để hiển thị các nhà tuyển dụng rằng bạn đang có tham vọng và chuyên nghiệp xác định. Nói chuyện rất nhiệt tình về những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thực tế của bạn, căn câu trả lời của bạn về sử dụng lao động, ngành công nghiệp, và các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.
 
Phác họa các bước khác nhau để công việc lý tưởng của bạn, nhưng chỉ liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng và phát triển sự nghiệp chào bán của công ty. Điều quan trọng là bạn giải thích cách các mục tiêu của bạn làm cho bạn có giá trị cho tổ chức. Bạn thậm chí có thể đề cập đến kiến ​​thức của bạn của cơ quan chuyên môn và bằng cấp liên quan, hoặc cho thấy bạn đã nghiên cứu con đường sự nghiệp tiếp theo là sinh viên tốt nghiệp khác.
 
Một câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu là: 'gì bạn mong đợi để được làm trong năm năm "thời gian"?
 
Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?
Câu hỏi này, thường là gần hơn, cho phép bạn để chứng minh điểm bán hàng độc đáo của bạn và thế mạnh lớn khác, phác thảo về kỹ năng, sở thích và kinh nghiệm của bạn phù hợp với công việc. Đảm bảo rằng bạn đang tích cực và có lẽ thậm chí reemphasise thành tựu lớn nhất của bạn - nhưng không phô trương khoá học kế toán tại hải dương.
 
câu hỏi tương tự mà bạn có thể được yêu cầu bao gồm:
 
Làm thế nào bạn có thể cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi?
Những gì bạn có thể mang đến cho đội bóng?
bạn có thể làm gì cho chúng ta biết rằng các ứng cử viên khác có thể không?
Tại sao bạn nghĩ rằng bạn sẽ thành công trong công việc này?
Bạn có câu hỏi nào không?
Bất cứ điều gì mà bạn yêu cầu nên bao gồm các công việc riêng của mình hoặc phát triển nghề nghiệp. Chuẩn bị câu hỏi trước; nếu tất cả các truy vấn của bạn đã được trả lời, kể rằng người phỏng vấn đã bao phủ tất cả mọi thứ bạn cần biết. Hãy nhớ để đặt câu hỏi, nếu lúc này tự nhiên nảy sinh trong quá trình phỏng vấn thực tế.
 
câu hỏi phỏng vấn tốt để hỏi nhà tuyển dụng bao gồm:
 
Làm thế nào tôi có thể gây ấn tượng với bạn trong ba tháng đầu tiên?
Làm thế nào thường được hiệu suất của một đại thẩm định?
Có điều gì mà bạn muốn cải thiện trong bộ phận của bạn?
các yêu cầu đi lại của công việc này là gì?
không tổ chức có kế hoạch phát triển những gì?
một con đường sự nghiệp điển hình trong công việc này là gì?
đào tạo và phát triển những gì được cung cấp?
ngày bắt đầu đề xuất cho vai diễn này là gì?
kinh nghiệm cá nhân của bạn làm việc cho tổ chức này là gì?
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (965 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2489 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2070 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (2876 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (15297 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5213 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (25472 lượt xem)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL (5264 lượt xem)