Chèn nhiều dòng trong một ô (cell)

Chèn nhiều dòng trong một ô (cell)

Cập nhật: 31/10/2014 Lượt xem: 9314 Cỡ chữ
Em chưa biết cách Chèn nhiều dòng trong một ô (cell) ? Hay em muốn xuống dòng trong o cell thì làm như thế nào ?

Chèn nhiều dòng trong một ô (cell)


Bạn đã biết cách Chèn nhiều dòng trong một ô (cell) chưa ? Đôi khi bạn nhập liệu nhưng xảy ra tình trạng là o cell của mình nhỏ quá ko chưa hết khi ta di chuột đi, hoặc bạn muốn hiện đầy đủ thông tin ra o cell đó đỡ đưa chuột vào.

Hôm nay CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI hướng dẫn chia sẻ nho nhỏ về thủ thuật Chèn nhiều dòng trong một ô (cell) để các bạn cũng dùng.


>> Cách ẩn hiện sheet trong excel


Cách 1 : Cách rất đơn giản thao tác cũng đơn giản. Khi bạn nhập liệu muốn xuống thêm dòng hoặc nhiều dòng trong chính o cell đó ta chỉ cần bấm tổ hợp phí đó là Alt + Enter thế là xong.

Cách 2 : Chọn Format – Cells, chọn tab Alignment và chọn mục Wrap Text, như vậy mỗi khi nhập vào nếu dài quá chiều rộng cell Excel sẽ tự động xuống hàng

Kết Quả :
chen-nhieu-dong-trong-1-cell


Chúc Các Bạn Thành Công !
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (1360 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2876 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2449 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (3339 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (16248 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5809 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (33078 lượt xem)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL (6157 lượt xem)