Chèn Watermark Trong Excel?

Chèn Watermark Trong Excel?

Cập nhật: 14/03/2017 Lượt xem: 1930 Cỡ chữ
Chèn Watermark Trong Excel? Chèn Watermark Vào Tất Cả Các Trang In Với Tính Năng Header & Footer Click vào Insert > WordArt , và chọn một trong các kiểu WordArt.

Chèn Watermark Trong Excel?

 
Như chúng ta biết, chúng ta có thể thêm watermark văn bản trong tài liệu Microsoft Word để chỉ ra thêm thông tin cho độc giả, chẳng hạn như các tài liệu là dự thảo, sao chép thông tin đúng hoặc bí mật và như vậy. Không có lệnh Watermark tương tự như trong Microsoft Excel, tuy nhiên, chúng ta có thể bắt chước một hình mờ văn bản cho các bảng tính với các phương pháp sau đây khéo léo.

Chèn Watermark Vào Tất Cả Các Trang In Với Tính Năng Header & Footer

 
Cách đầu tiên là để chèn một chữ nghệ thuật bắt chước một watermark văn bản trong trang hiện hành trong Excel.
 
1. Click vào Insert > WordArt , và chọn một trong các kiểu WordArt.
Chen-Watermark-Trong-Excel.png
2. Đặt con trỏ vào khu vực làm việc, và loại bỏ các Your Text Here từ mới hộp văn bản bổ sung, và nhập từ của bạn, chẳng hạn như Dự thảo . Và sau đó xoay nghệ thuật từ khi bạn cần. Xem ảnh chụp màn hình ở trên:
 
Bây giờ bạn sẽ nhận được một watermark văn bản nghiêng trong trang hiện tại như trên ảnh chụp màn hình cho thấy:
 
3.Export WordArt như một hình ảnh.

>> Xem thêm: mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc

4. Nhấp vào Insert > Header & Footer , và sau đó đặt con trỏ ở phần trung tâm của tiêu đề, và nhấp vào Header & Footer Công cụ Thiết kế tab> Hình nút.
Chen-Watermark-Trong-Excel1.png
 
5. Trong Insert Picture hộp thoại, tìm hiểu và chọn hình ảnh mà bạn đã tạo ở bước đầu tiên.
 
Sau đó nhấp vào bất cứ nơi nào trong khu vực làm việc ngoại trừ các tiêu đề, bạn sẽ nhận được các watermark văn bản trong mỗi trang in, như ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy:

doc-export-waterarts-as-picture-08.png
Chú thích:
 
Nếu bạn đã chèn hình mờ cho tất cả các trang in trong một bảng tính với phương pháp trên, bạn có thể sao chép các thiết lập trang của bảng tính này đến bảng khác trong cùng một bảng tính một cách dễ dàng với Kutools cho Excel Cài đặt Sao chép trang tiện ích. Ở trong bảng tính bạn đã thêm watermark với phương pháp trên , và nhấn Enterprise > In ấn > Sao chép Page Setup , và sau đó cấu hình trong popping lên Sao chép Hộp thoại Page Setup:

>> Xem thêm: 16 bài tập excel nâng cao có đáp án
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (965 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2490 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2071 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (2877 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (15297 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5214 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (25506 lượt xem)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL (5266 lượt xem)