Chứng chỉ Kế toán quản lý

Chứng chỉ Kế toán quản lý

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 1096 Cỡ chữ
Để tiếp tục nắm giữ chứng nhận, một người cũng phải đáp ứng các yêu cầu giáo dục thường xuyên liên tục hàng năm.

Chứng chỉ Kế toán quản lý

 
Một kế toán quản lý được chứng nhận (CMA) là một người đã vượt qua thành công kỳ thi CMA và đáp ứng các yêu cầu kinh nghiệm liên quan. Để tiếp tục nắm giữ chứng nhận, một người cũng phải đáp ứng các yêu cầu giáo dục thường xuyên liên tục hàng năm. Đây là một trong hai chứng chỉ kế toán chính, chứng chỉ khác là chứng chỉ kế toán công cộng (CPA) được chứng nhận. Trọng tâm của chứng nhận CMA là đại diện cho chủ sở hữu của nó có kinh nghiệm và kiến ​​thức trong cả kế toán quản lý và tài chính. Chứng nhận được cung cấp bởi Viện Kế toán quản lý.

Kế toán công chứng (CPA)

Kế toán viên được chứng nhận là kế toán viên đã vượt qua tất cả các phần của kỳ thi CPA, do Viện Kế toán Công chứng được quản lý của Mỹ quản lý và đã hoàn thành tất cả các yêu cầu công việc và giáo dục bổ sung của cơ quan quản lý kế toán nhà nước địa phương của họ. CPA được phép đưa ra ý kiến ​​về tính công bằng của báo cáo tài chính của khách hàng.
 
Chỉ định CPA ngụ ý mức năng lực tối thiểu nhất định, và do đó được đánh giá cao trong số các kế toán viên

Mời bạn xem thêm:

>> cách làm sổ cái 13

>> cách sắp xếp họ tên theo abc trong excel 2003

>> cổ đông là gì
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (910 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1232 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1101 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1116 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (695 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1372 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1213 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (914 lượt xem)