Chứng nhận kế hoạch tài chính

Chứng nhận kế hoạch tài chính

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 529 Cỡ chữ
Một kế hoạch tài chính được chứng nhận là một người đã được chứng nhận phát triển các kế hoạch tài chính cho khách hàng. Các kế hoạch này dựa trên điều kiện tài chính hiện tại của từng khách hàng,


Chứng nhận kế hoạch tài chính

Một kế hoạch tài chính được chứng nhận là một người đã được chứng nhận phát triển các kế hoạch tài chính cho khách hàng. Các kế hoạch này dựa trên điều kiện tài chính hiện tại của từng khách hàng, cũng như kỳ vọng tương lai của khách hàng. Để nhận được chỉ định kế hoạch tài chính được chứng nhận, một người phải vượt qua bài kiểm tra nhiều phần bao gồm các chủ đề sau:
 
Nguyên tắc lập kế hoạch tài chính
 
Lập kế hoạch bảo hiểm
 
Lập kế hoạch lợi ích nhân viên
 
Lập kế hoạch đầu tư và chứng khoán
 
Lập kế hoạch thuế thu nhập của tiểu bang và liên bang
 
Lập kế hoạch thuế tài sản, quà tặng và chuyển nhượng
 
Quy hoạch bảo vệ tài sản
 
Kế hoạch nghỉ hưu
 
Lập kế hoạch bất động sản
 
Lập kế hoạch và tư vấn tài chính
 
Ngoài các bài kiểm tra, một người cũng phải vượt qua một số kinh nghiệm và yêu cầu giáo dục, và trả một khoản phí chứng nhận liên tục.

Mời bạn xem thêm:

>> bài tập tính tiền điện trong excel

>> khi in bị mất dòng kẻ trong excel

>> mục tiêu nghề nghiệp ngành xây dựng

Báo cáo tài chính được chứng nhận

Báo cáo tài chính được chứng nhận là báo cáo thu nhập, bảng cân đối kế toán và / hoặc bảng sao kê các luồng tiền được phát hành cùng với báo cáo kiểm toán từ một kế toán viên được chứng nhận. Trong báo cáo kiểm toán, kiểm toán viên xác nhận tính chính xác của báo cáo tài chính. Báo cáo tài chính được chứng nhận là cần thiết bởi cộng đồng đầu tư và các chủ nợ có thể không chắc chắn về tính chính xác của báo cáo tài chính của một tổ chức. Công ty nắm giữ công khai phải phát hành báo cáo tài chính được chứng nhận.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (880 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1211 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1078 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1084 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (670 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1351 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1191 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (886 lượt xem)