Điều gì làm cho một Resume Mục tiêu tốt?

Điều gì làm cho một Resume Mục tiêu tốt?

Cập nhật: 20/02/2017 Lượt xem: 1665 Cỡ chữ
Điều gì làm cho một Resume Mục tiêu tốt? Mục tiêu nghề nghiệp này thành công (và nhanh chóng) làm cho lập luận rằng ứng viên này sẽ thành công trong vai trò quản lý.

Điều gì làm cho một Resume Mục tiêu tốt?

Mục tiêu nghề nghiệp này thành công (và nhanh chóng) làm cho lập luận rằng ứng viên này sẽ thành công trong vai trò quản lý. Các nhà tuyển dụng ngay lập tức sẽ được quan tâm trong một ứng viên có 4+ năm kinh nghiệm học tập các kỹ năng liên quan của điện thoại / mặt-đối-mặt bán hàng, đặt phòng khách sạn, và quản lý tài khoản. Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều hơn trong thực tế là ứng cử viên này  đã được chứng minh là bậc thầy trong vai trò công việc trước đây, đặc biệt trong kinh doanh và kỹ năng giao tiếp.
viet-don-xin-viec-hay
 
Khi các ứng cử viên viết rằng anh / cô ấy đã "chứng minh" kỹ năng, điều này là bởi vì phần Kinh nghiệm chuyên môn của đơn xin việc sẽ mở rộng khi các kinh nghiệm và thành tựu mà chứng minh anh / cô ấy có những kỹ năng đó . Ví dụ, ứng cử viên này có thể luôn đáp ứng hoặc vượt chỉ tiêu bán hàng, mà sẽ cung cấp đủ bằng chứng rằng các ứng cử viên có kỹ năng / công việc của mình, và khả năng có thể điền vào một vai trò quản lý.
 
Áp dụng cho một vị trí quản lý bán lẻ
 
Trưởng thu ngân với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, xử lý các tài khoản hàng ngày và duy trì hàng tồn kho. Với mục đích sử dụng kiến thức và chuyên môn của tôi để có hiệu quả điền vào vai trò quản lý trong cửa hàng của bạn. Sở hữu bằng Cử nhân trong nghệ thuật.
Áp dụng cho một vị trí Sales Manager
 
Quản lý bán hàng với 7+ năm kinh nghiệm lái xe lợi nhuận thông qua chiến lược phát triển, các đội hàng đầu, và kiểm soát chất lượng. Cạnh tranh khốc liệt trong cách tiếp cận của tôi để có được kinh doanh, và có khả năng xử lý các tình huống phức tạp từ một quan điểm chiến lược và chiến thuật. Hiện nay đang tìm kiếm một vị trí lãnh đạo phù hợp với một công ty tăng trưởng cao hàng đầu thị trường, cung cấp cơ hội thăng tiến trong quản lý bán hàng.
Áp dụng cho một vị trí Kế toán
 
Chứng toán viên với hơn 5 năm kinh nghiệm trong quá trình sổ kế toán, cân đối tài khoản , đào tạo kế toán và tài khoản giản. Chiếm hữu bằng MBA với một trọng tâm trong kế toán. Tìm kiếm để tận dụng chuyên môn kế toán và kinh nghiệm thành một vai trò quản lý là một chủ ngân hàng của công ty.

Dành riêng cho các bạn học kế toán : Tài liệu tham khảo Nguyên Lý Kế Toán
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP (2236 lượt xem)Tổng hợp các câu hỏi kế toán hành chính sự nghiệp (4287 lượt xem)Thủ tục thuế ban đầu cho công ty mới thành lập (33400 lượt xem)Viết sai hóa đơn GTGT phải xử lý như thế nào (4087 lượt xem)Học kế toán tổng hợp thực hành ở Quận 3 - Q3 (2392 lượt xem)Mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc (124739 lượt xem)Hóa đơn giá trị gia tăng là gì (GTGT)? (47229 lượt xem)Cách tính thuế giá trị gia tăng khi đã có VAT (59214 lượt xem)