Giấy chứng nhận tiền gửi (CD)

Giấy chứng nhận tiền gửi (CD)

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 644 Cỡ chữ
Chứng chỉ tiền gửi là một khoản tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn cố định và lãi suất đã nêu. Một đĩa CD về cơ bản là một giấy tờ tiền gửi do ngân hàng phát hành.


Giấy chứng nhận tiền gửi (CD)

 
Chứng chỉ tiền gửi là một khoản tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn cố định và lãi suất đã nêu. Một đĩa CD về cơ bản là một giấy tờ tiền gửi do ngân hàng phát hành.
 
Một chứng chỉ tiền gửi thường trả lãi suất cố định khi đáo hạn, mặc dù một số phiên bản có lãi suất có sẵn. Một đĩa CD hạn chế hơn có thể yêu cầu một hình phạt rút tiền sớm.
 
Có một nhận thức rằng đĩa CD được an toàn hơn so với giấy thương mại, kể từ khi đĩa CD được phát hành bởi các ngân hàng, được quy định chặt chẽ hơn so với các công ty. Có một số tiền giới hạn bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) của khoản đầu tư này.

Mời bạn xem thêm:

>> công ty kế toán hà nội

>> cách sắp xếp tên theo abc trong tiếng việt

>> tính tiền điện trong excel

Kiểm tra chứng nhận

Séc được chứng nhận là séc mà thanh toán đã được ngân hàng bảo lãnh. Ngân hàng chỉ phát hành bảo lãnh sau khi nhận được khoản thanh toán đầy đủ từ người phát hành séc, do đó loại bỏ rủi ro của ngân hàng. Ngân hàng cung cấp dịch vụ này với một khoản phí được tính cho công ty phát hành séc. Người thụ hưởng có thể yêu cầu cấp một giấy chứng nhận được cấp chứng nhận khi có sự không chắc chắn về độ tin cậy của công ty phát hành séc.
 
Khi tổ chức phát hành séc đang chuẩn bị hòa giải ngân hàng cuối kỳ, séc được chứng nhận được liệt kê là đã xóa ngân hàng, vì khoản tiền đã bị ngân hàng bảo lãnh xóa khỏi tài khoản séc của tổ chức phát hành.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (881 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1211 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1079 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1085 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (671 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1352 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1191 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (886 lượt xem)