Khấu trừ đóng góp từ thiện

Khấu trừ đóng góp từ thiện

Cập nhật: 03/06/2018 Lượt xem: 385 Cỡ chữ
Khấu trừ đóng góp từ thiện là khoản khấu trừ từng khoản do một người đóng thuế cá nhân thực hiện cho các khoản đóng góp được thực hiện cho một tổ chức từ thiện.

Khấu trừ đóng góp từ thiện

Khấu trừ đóng góp từ thiện là khoản khấu trừ từng khoản do một người đóng thuế cá nhân thực hiện cho các khoản đóng góp được thực hiện cho một tổ chức từ thiện. Các khoản khấu trừ này được liệt kê trong Phụ lục A của Biểu mẫu 1040. Sở Thuế vụ áp đặt một số hạn chế về số lượng và loại đóng góp này có thể được chia thành từng khoản trên tờ khai thuế.
 

Quyên góp từ thiện

 
Khoản đóng góp từ thiện là tài sản được tặng cho một tổ chức phi lợi nhuận. Nếu tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện, nhà tài trợ có thể xử lý giá trị thị trường của khoản đóng góp như một khoản khấu trừ thuế. Người nhận ghi lại nội dung đã nhận theo giá trị thị trường hợp lý của nó. Đóng góp từ thiện là hình thức thu nhập chính cho một số tổ chức phi lợi nhuận.
 

Khen thưởng từ thiện

 
Một niên kim quà tặng từ thiện là một loại dự kiến ​​cho theo đó nhà tài trợ thực hiện chuyển giao tài sản cho tổ chức từ thiện, sau đó tổ chức từ thiện có nghĩa vụ thực hiện một loạt các khoản thanh toán cố định cho nhà tài trợ trong suốt quãng đời còn lại của họ. Nhà tài trợ cũng được khấu trừ thuế một phần cho khoản đóng góp , dựa trên số tiền còn lại của món quà mà tổ chức từ thiện sẽ nhận được. Vào cuối cuộc đời của nhà tài trợ, tổ chức từ thiện nhận được số tiền còn lại của món quà. Số tiền chuyển cho tổ chức từ thiện theo các thỏa thuận này có xu hướng khá lớn, do đó, chúng được coi là một công cụ gây quỹ cần thiết cho các tổ chức phi lợi nhuận lớn hơn.

Mời bạn xem thêm:

>> trung tâm đào tạo kế toán ở quảng ninh

>> lớp học thực hành kế toán ở hà đông

>> đào tạo kế toán cấp tốc ở hà nội
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Số 10 Trung Kính, Q. Cầu Giấy (1601 lượt xem)Tiền gửi của khách hàng là gì? (2544 lượt xem)Chi phí ảnh hưởng đến bảng cân đối như thế nào? (2889 lượt xem)các nền kinh tế thị trường là gì? (5632 lượt xem)Giá trị thị trường so với Giá trị sổ sách (17674 lượt xem)ý nghĩa của vốn cổ phần là gì? (10066 lượt xem)Định khoản hạch toán tài khoản 611 - Mua hàng - TT200 (21932 lượt xem)Khai giảng lớp đào tạo MC nhí tại Hà Nội (20683 lượt xem)