Kiểm tra tờ kế toán là gì?

Kiểm tra tờ kế toán là gì?

Cập nhật: 03/06/2018 Lượt xem: 22127 Cỡ chữ
Mục đích của tờ séc là cho phép người nào đó dễ dàng đánh dấu số trường hợp quan sát của một sự kiện trong một khoảng thời gian nhất định.

Kiểm tra tờ kế toán là gì?

Một tờ séc có thể được sử dụng để kiểm đếm số lỗi hoặc các sự kiện khác trong một quá trình . Mục đích của tờ séc là cho phép người nào đó dễ dàng đánh dấu số trường hợp quan sát của một sự kiện trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này được sử dụng để xác định tần số tương đối của từng mục. Quản lý có khả năng sẽ cho phép hành động tiếp theo để giảm các trường hợp của bất kỳ mục nào được chứng minh là phổ biến nhất.
 
Trong mẫu sau, chúng tôi hiển thị một tờ séc mà nhân viên kế toán đã xây dựng để biên dịch các loại sai sót khác nhau mà họ đang tìm kiếm trong khi quan sát một loạt các số chu kỳ trong kho. Bảng kiểm tra mẫu cho thấy rằng các đơn vị đo lường không chính xác có số lỗi quan sát lớn nhất, và do đó có thể có giá trị hành động khắc phục ngay lập tức nhất. Ngược lại, sự cố trong đó các mục hàng tồn kho được đặt ở vị trí thùng không chính xác là tương đối hiếm, do đó hành động khắc phục liên quan đến mặt hàng này có thể bị trì hoãn.
 
Trang tính là một lưới đơn giản được liệt kê ở phía bên trái các lỗi hoặc sự kiện sẽ được theo dõi, với các cột cho mỗi ngày trong khoảng thời gian đo lường và cột tổng ở phía bên phải của lưới.
 
Kiểm tra còn sơ khai
 
Séc séc được đính kèm với séc và cung cấp chi tiết về số tiền đã thanh toán. Nội dung của cuống séc thường bao gồm số hóa đơn đã thanh toán và số tiền đã thanh toán, tổng số tiền đó được trả cho tổng số tiền thanh toán lớn. Thông tin này được người nhận sử dụng để khớp với biên nhận tiền mặt với số tiền đã lập hóa đơn trong hệ thống kế toán của họ .

Mời bạn xem thêm:

>> khoá học kế toán ở cầu giấy

>> khoá học kế toán thực hành ở bắc ninh

>> học kế toán tổng hợp ở bình dương
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Số 10 Trung Kính, Q. Cầu Giấy (1601 lượt xem)Tiền gửi của khách hàng là gì? (2544 lượt xem)Chi phí ảnh hưởng đến bảng cân đối như thế nào? (2889 lượt xem)các nền kinh tế thị trường là gì? (5632 lượt xem)Giá trị thị trường so với Giá trị sổ sách (17674 lượt xem)ý nghĩa của vốn cổ phần là gì? (10066 lượt xem)Định khoản hạch toán tài khoản 611 - Mua hàng - TT200 (21932 lượt xem)Khai giảng lớp đào tạo MC nhí tại Hà Nội (20683 lượt xem)