Làm thế nào để Nhận hồ sơ của bạn

Làm thế nào để Nhận hồ sơ của bạn

Cập nhật: 12/01/2018 Lượt xem: 1086 Cỡ chữ
Làm thế nào để Nhận hồ sơ của bạn Có thể là một thử thách để nhận hồ sơ của bạn được các nhà tuyển dụng chú ý, nhưng có nhiều cách để chỉnh sửa nó và di chuyển

Làm thế nào để Nhận hồ sơ của bạn

 
Có thể là một thử thách để nhận hồ sơ của bạn được các nhà tuyển dụng chú ý, nhưng có nhiều cách để chỉnh sửa nó và di chuyển nó ra khỏi hệ thống theo dõi của ứng viên (ATS) mà nhà tuyển dụng sử dụng để sàng lọc các ứng dụng việc làm. Cũng có một vài thay đổi đơn giản bạn có thể thực hiện để giúp nó nổi bật so với đám đông của hồ sơ khi một người thực sự đánh giá nó.
 
Những mẹo nhanh chóng và dễ dàng này sẽ giúp bạn có được sơ yếu lý lịch của mình qua hệ thống sàng lọc và nhận thấy bởi các nhà tuyển dụng.
 
 
Dưới đây là cách cập nhật bản lý lịch của bạn chỉ trong vài phút
 
Làm thế nào để Nhận hồ sơ của bạn nhận thấy của nhà tuyển dụng
1. Giữ nó đơn giản. Boring hoạt động khi nói đến hầu hết các hồ sơ. Một định dạng đơn giản là dễ dàng hơn cho ATS để màn hình và dễ dàng hơn cho các nhà tuyển dụng để đọc. Lưu các định dạng ưa thích cho danh mục đầu tư của bạn nếu bạn đang trong một lĩnh vực thiết kế. Xem lại nguyên tắc định dạng tiếp tục để bắt đầu.
 
2. Sử dụng phông chữ cơ bản. Các phông chữ tốt nhất để sử dụng là một phông chữ đơn giản như Times New Roman, Arial hoặc Calibri. Hãy chắc chắn sử dụng cỡ chữ có thể đọc được - 10 đến 12 điểm hoạt động tốt nhất. Sử dụng chữ đậm và chữ nghiêng để làm nổi bật các chức danh và nhà tuyển dụng.
 
3. Sử dụng đạn. Ít hơn là khi nói đến các từ trong một sơ yếu lý lịch. Sử dụng câu ngắn gọn về hành động mô tả vai trò của bạn tại mỗi nhà tuyển dụng. Dưới đây là danh sách các từ trên cùng để bao gồm (và để lại) sơ yếu lý lịch của bạn .
 
4. Hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng các bằng cấp. Các bằng cấp được xem xét thường được liệt kê ở cuối quảng cáo việc làm.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất trình độ yêu cầu tối thiểu để được xem xét. Nếu không, bạn đang lãng phí thời gian của mọi người, của riêng bạn bao gồm. Xem xét các mẹo này để giải mã quảng cáo việc làm .
 
5. Tùy chỉnh hồ sơ của bạn. Không gửi cùng một lý lịch chung cho mỗi công việc. Dành thời gian để tùy chỉnh nó bằng cách bao gồm các bằng cấp và kỹ năng mà công ty đang tìm kiếm (xem bên dưới) để chủ lao động biết bạn có đúng thứ.
 
 
6. Tập trung vào những thành tích của bạn. Nhà tuyển dụng muốn biết những gì bạn đã hoàn thành, không chỉ những gì bạn đã làm. Tập trung lý lịch của bạn vào những gì bạn đạt được trong mỗi công việc chứ không phải là trách nhiệm công việc của bạn. Xem lại các mẹo này để bao gồm những thành quả đạt được trong bản lý lịch .
 
7. Bao gồm các kỹ năng liên quan nhất của bạn. Hệ thống chiếu phim mà nhà tuyển dụng sử dụng phù hợp với sơ yếu lý lịch của bạn với một bộ bằng cấp được chỉ định. Bao gồm các từ khóa trong hồ sơ của bạn phù hợp với các kỹ năng nghề nghiệp mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy các kỹ năng và thuộc tính mà người sử dụng lao động đang tìm kiếm trong bài đăng công việc.
 
8. Thêm một mục Kỹ năng. Thêm phần kỹ năng vào sơ yếu lý lịch của bạn là một cách khác để cho thấy rằng bạn đủ tiêu chuẩn. Đây là những gì để bao gồm các ví dụ cộng thêm .
 
9. Đảm bảo hồ sơ của bạn phù hợp với công việc đăng. Càng phù hợp với lý lịch của bạn là khả năng làm việc, cơ hội của bạn càng được lựa chọn để phỏng vấn. Lập danh sách các bằng cấp mà nhà tuyển dụng muốn, và sau đó chắc chắn bao gồm càng nhiều càng tốt trong hồ sơ của bạn. Xem lại các mẹo này để kết hợp các bằng cấp của bạn với mô tả công việc để dễ dàng thực hiện một trận đấu.
 
10. Thuê được một trò chơi số. Các nhà tuyển dụng muốn thấy được những thành tựu định lượng trong hồ sơ.
 
 
Bao gồm số bất cứ khi nào có thể và sử dụng số không phải từ khi bạn liệt kê chúng. Ví dụ, viết 30% không phải ba mươi phần trăm. Dưới đây là cách đưa số vào sơ yếu lý lịch của bạn .
 
11. Loại bỏ các công việc cũ. Bạn không cần phải bao gồm tất cả các kinh nghiệm làm việc của bạn trên hồ sơ của bạn. Nếu bạn có một lịch sử làm việc lâu dài trong 10 - 15 năm qua là rất nhiều . Bạn có thể được yêu cầu liệt kê tất cả các ứng dụng trong công việc, nhưng hồ sơ của bạn là một bản tóm tắt lịch sử việc làm của bạn chứ không phải là câu chuyện cuộc đời của bạn.
 
12. Loại bỏ các thông tin không cần thiết. Lý lịch của bạn là chuyên nghiệp, không phải cá nhân. Bạn không nên đưa thông tin về cuộc sống cá nhân, gia đình hoặc sở thích của bạn hoặc bất cứ điều gì khác không liên quan đến công việc.
 
13. Thêm thông tin. Nếu sơ yếu lý lịch của bạn nhẹ nhàng với kinh nghiệm làm việc toàn thời gian có trả tiền để đủ điều kiện cho bạn cho công việc, thì tốt hơn là bạn nên thêm thực tập, làm thêm giờ và tình nguyện viên.
 
14. Di chuyển phần Giáo dục xuống phía dưới. Tập trung vào kinh nghiệm làm việc của bạn (thường theo thứ tự thời gian đảo ngược ) sau đó đưa giáo dục của bạn và các thông tin khác ở cuối hồ sơ của bạn. Bạn không cần phải bao gồm các trường trung học hoặc GPA của bạn nếu nó được một thời gian kể từ khi bạn tốt nghiệp. Đây là thời điểm bạn lấy GPA ra khỏi hồ sơ của bạn .
 
15. Thêm tiêu đề hoặc hồ sơ. Một dòng tiêu đề bắt mắt hoặc hồ sơ là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người đọc. Hãy chắc chắn rằng nó tập trung vào những gì bạn có thể cung cấp cho người sử dụng lao động, chứ không phải về những gì bạn muốn từ một công việc. Dưới đây là thông tin về việc đưa hồ sơ thay vì mục tiêu về lý lịch .
 
16. Phù hợp hồ sơ của bạn với LinkedIn. Bạn nên bao gồm URL của tiểu sử LinkedIn của bạn trên hồ sơ của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn cá nhân hóa URL LinkedIn của bạn , vì vậy nó bao gồm tên của bạn. Hãy dành thời gian để đảm bảo hồ sơ của bạn phù hợp với hồ sơ LinkedIn của bạn vì nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra.
 
17. Kiểm tra lỗi chính tả. Tiếp tục các lỗi có vấn đề, và không nghĩ lỗi chính tả hay lỗi ngữ pháp sẽ không nhận được. Thật không may, lỗi sẽ nhảy ngay trên trang và nhận được chú ý. Ngữ pháp là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo rằng hồ sơ xin việc và thư giới thiệu của bạn là hoàn hảo.
 
18. Cho nó một cái tên dễ nhận biết. Đừng gọi sơ yếu lý lịch "resume" của bạn - lấy một hoặc hai giây để cá nhân hoá tên tập tin để FirstLastNameResume.doc - theo cách đó nó có thể nhận biết rõ ràng là sơ yếu lý lịch của bạn để tuyển dụng và quản lý tuyển dụng.
 
19. Lưu nó dưới dạng PDF. Nếu bạn lưu lại sơ yếu lý lịch dưới dạng PDF, bạn sẽ không phải lo lắng về định dạng funky hoặc nhà tuyển dụng nhìn thấy một mớ hỗn tạp bị cắt xén. Trừ khi nhà tuyển dụng yêu cầu một định dạng khác, gửi một tệp PDF để người đọc có thể xem sơ yếu lý lịch của bạn chính xác như bạn muốn. Dưới đây là 11 công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để chuyển hồ sơ của bạn sang một tệp PDF.
 
20. Thêm một lá thư xin việc. Một bức thư mời , ngay cả khi nó không bắt buộc, là cách tốt nhất để làm nổi bật những bằng cấp cụ thể mà bạn có cho công việc. Bạn có thể sử dụng thư giới thiệu để tập trung vào những trải nghiệm phù hợp nhất cho công việc của bạn. Dưới đây là cách viết một lá thư xin việc để lấy một bản lý lịch.
 
21. Sử dụng kết nối. Bắt sơ yếu lý lịch của bạn vào tay những người phù hợp có thể giúp bạn phỏng vấn. Mục tiêu của bạn là để có được hồ sơ của bạn đọc và biết ai đó có thể giúp điều đó xảy ra sẽ tạo sự khác biệt lớn trong kết quả của ứng dụng của bạn. Giới thiệu là số một nguồn tuyển dụng mới, và đây là cách để có được một .
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (26670 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26201 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3666 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3366 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2095 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (1942 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2322 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3539 lượt xem)