Liên kết thảm họa là gì?

Liên kết thảm họa là gì?

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 181 Cỡ chữ
Một liên kết thảm họa được thiết kế để gây quỹ trong trường hợp thảm họa lớn, thường được định nghĩa là một trận động đất, bão, hoặc bão.

Liên kết thảm họa là gì?

Một liên kết thảm họa được thiết kế để gây quỹ trong trường hợp thảm họa lớn, thường được định nghĩa là một trận động đất, bão, hoặc bão. Nếu công ty phát hành trái phiếu bị lỗ từ một thảm họa được xác định trước, thì nghĩa vụ trả nợ tiền lãi hoặc gốc của nó bị trì hoãn hoặc hủy bỏ. Một số trái phiếu "mèo" được bồi thường, có nghĩa là họ thanh toán dựa trên các yêu cầu thực tế xuất phát từ thảm họa; các trái phiếu này được coi là rủi ro hơn đối với người mua trái phiếu, vì nhiều tuyên bố có thể được đưa ra.
 
Một loại trái phiếu mèo khác dựa trên dữ liệu tham số, do đó, nó chỉ trả tiền nếu các phép đo vật lý chính xác của sự kiện thực tế xảy ra, chẳng hạn như tốc độ gió hoặc cường độ động đất vượt quá mức ngưỡng.
 
Loại trái phiếu này có thể hấp dẫn đối với một số nhà đầu tư muốn đa dạng hóa rủi ro của họ khỏi rủi ro liên quan đến thị trường.

Mời bạn xem thêm:

>> hóa đơn vat

>>  cách tính 10 thuế vat trong excel

>> cách lập sổ cái
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (1064 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1375 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1234 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1286 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (853 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1528 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1360 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (1056 lượt xem)