Một CV cần một Mục tiêu?

Một CV cần một Mục tiêu?

Cập nhật: 15/01/2018 Lượt xem: 316 Cỡ chữ
Một CV cần một Mục tiêu? Việc giới thiệu này đáp ứng hai mục đích chính cùng lúc: nó cho phép các nhà quản lý tuyển dụng nhanh chóng tìm hiểu về ứng viên

Một CV cần một Mục tiêu?

Nếu bạn đã học được cách tạo bản lý lịch 10 năm hoặc lâu hơn, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một mục tiêu không còn là một phần thiết yếu của một bản lý lịch chuẩn nữa. Trên thực tế, một số chuyên gia nghề nghiệp sẽ cho bạn biết rằng có một mục tiêu tiếp tục là không cần thiết lúc tốt nhất và ngày xấu nhất. Giống như dòng "các tài liệu tham khảo khi có yêu cầu", đó là một bộ lọc không gian đang giữ các nhà quản lý tuyển dụng tiếp cận với hồ sơ sơ yếu lý lịch của bạn.
 
 
Bạn có một khoảng thời gian giới hạn để thu hút sự chú ý của họ: tám giây, là chính xác, theo một nghiên cứu . Rõ ràng, bạn không muốn lãng phí bất kỳ thời gian đó cho họ biết những gì họ đã biết từ dòng chủ đề của email của bạn hoặc số đơn đặt hàng trong hệ thống theo dõi người nộp đơn .
 
Giải pháp thay thế tốt hơn cho Mục tiêu Tiếp tục
 
Các tuyên bố và hồ sơ về thương hiệu Một tuyên bố về thương hiệu hoặc hồ sơ chuyên nghiệp đã trở thành mục tiêu của hầu hết các nhà văn. Trong đoạn giới thiệu ngắn gọn này, người tìm việc cung cấp bài phát biểu về thang máy - một bản tóm tắt nhanh về kinh nghiệm, kỹ năng và các thuộc tính mô tả sự nghiệp và trình độ của họ trong nháy mắt.
 
Việc giới thiệu này đáp ứng hai mục đích chính cùng lúc: nó cho phép các nhà quản lý tuyển dụng nhanh chóng tìm hiểu về ứng viên, đồng thời cho phép ứng viên có cơ hội sử dụng các từ khóa tiếp tục mà sẽ nhận thấy ứng dụng của họ.
 
Sử dụng các Từ khoá trong Hồ sơ của bạn 
 
Chọn đúng từ khóa là điều cần thiết để có được quá khứ phần mềm và màn hình của con người. Những từ khóa này không giống với cụm từ ngành công nghiệp - những từ ngữ này gần như luôn luôn bị lạm dụng và sẽ nhận hồ sơ của bạn một chuyến đi một chiều đến tệp tin thông tin. Không, tiếp tục các từ khoá là cá nhân cho công việc bạn đang đăng ký, và nên thay đổi mỗi khi bạn nộp hồ sơ của bạn cho một vị trí mới.
 
 
Làm thế nào để Chọn Từ khoá
 
Để tìm ra những từ hay nhất để sử dụng, quét danh sách công việc, và làm một danh sách các từ quan trọng nhất, ví dụ như các danh hiệu nghề nghiệp như "quản lý khu vực" hoặc "nhà khoa học dữ liệu" và các từ kỹ năng như "thành thạo Javascript" hoặc "người bán đã được chứng minh." Sử dụng các từ áp dụng cho kinh nghiệm, kỹ năng và lịch sử công việc của bạn và tạo ra một bản mô tả chuyên nghiệp hoặc tuyên bố thương hiệu.
 
Giữ lại hồ sơ của bạn một cách trung thực 
 
Lưu ý: mặc dù OK để nhấn mạnh những kinh nghiệm có liên quan nhất của bạn, đừng nói dối - đặc biệt là khi nói đến các chức danh công việc được tổ chức hoặc kỹ năng có được. Nó không bạn không có được để thuê một vị trí nếu bạn không thể đưa ra lời hứa hồ sơ của bạn đã làm cho người quản lý tuyển dụng.
 
Báo cáo mẫu và cấu hình mẫu
 
Nhà thiết kế đồ họa từng đoạt giải thưởng có các khách hàng Fortune 100 như CVS, Verizon, và Kroger. Thành thạo trong Adobe Illustrator, Photoshop, và InDesign. Phù hợp với việc ước tính chi phí, đạt được sự đồng thuận giữa các đội, và phân phối các dự án đúng thời hạn và ngân sách.
 
Thêm ví dụ và lời khuyên cho những gì sẽ bao gồm trong một tuyên bố về thương hiệu
 
Hồ sơ CV Resume
 
Nếu bạn hoàn toàn phải có một mục tiêu trong hồ sơ của bạn
 
Bạn không thể bỏ qua ý tưởng bao gồm cả một mục tiêu trong hồ sơ của bạn? Hãy chắc chắn rằng đó là một trong những quyền.
 
Mục tiêu tiếp tục phải:
 
Thay đổi, tùy thuộc vào công việc mà bạn đang áp dụng. Không tốt bằng cách sử dụng cùng một mục tiêu cho việc mở nhiều công việc. Chống lại sự cám dỗ để tinh chỉnh một hoặc hai từ, và tạo ra mục tiêu resume của bạn từ đầu cho từng vị trí được xem xét.
 
Gắn các từ khoá cụ thể cho vị trí, mô tả công việc và các kỹ năng có giá trị nhất.
 
Cung cấp nhiều hơn chỉ là chức danh và mô tả công việc. Đừng lãng phí thời gian của thời gian của người quản lý tuyển dụng bằng cách lặp lại thông tin họ đã biết, chẳng hạn như công việc bạn đang xin hoặc những nhiệm vụ cơ bản là gì.
Cho biết lý do tại sao bạn là một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí.
 
Giải thích những gì bạn cung cấp, không phải những gì bạn muốn trong công việc hoặc công ty tiếp theo của bạn.
Dưới cùng: mỗi phần của sơ yếu lý lịch của bạn phải được tính, kể cả mục tiêu, nếu bạn cảm thấy cần phải đưa vào một.
 
Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có tám giây để tạo ấn tượng đầu tiên về người quản lý tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng. Bạn không thể lãng phí thời gian, đặc biệt ngay khi bắt đầu sơ yếu lý lịch của bạn. Thu hút sự chú ý của họ và không để cho đi. 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (27078 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26955 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3873 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3642 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2332 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (2145 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2517 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3870 lượt xem)