Mục nổi bật nghề nghiệp tuyển dụng

Mục nổi bật nghề nghiệp tuyển dụng

Cập nhật: 15/01/2018 Lượt xem: 452 Cỡ chữ
Mục nổi bật nghề nghiệp tuyển dụng Phần nổi bật nghiệp, còn được gọi là “ Tóm tắt nghề nghiệp ”, “Hồ sơ nghề nghiệp”, hay “Thành tựu” phần, tập trung vào kinh nghiệm có liên quan của bạn

Mục nổi bật nghề nghiệp tuyển dụng

 
Phần  Nổi bật / Đạt tiêu chuẩn nghề nghiệp  của một bản  lý lịch  là một phần tuỳ chọn tùy chọn của một sơ yếu lý lịch liệt kê các thành tựu, kỹ năng, đặc điểm và kinh nghiệm chính liên quan đến vị trí mà bạn đang áp dụng. Nó còn được gọi là tóm tắt sơ yếu lý lịch. Những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ có thể có lợi từ việc thêm một bản tóm tắt resume. Đây là một cách hiệu quả để làm nổi bật các kỹ năng mạnh nhất của bạn và khuyến khích người quản lý tuyển dụng đọc thêm.
 
 
Những gì để bao gồm 
Phần nổi bật nghiệp, còn được gọi là “ Tóm tắt nghề nghiệp ”, “Hồ sơ nghề nghiệp”, hay “Thành tựu” phần, tập trung vào kinh nghiệm có liên quan của bạn và cho phép người sử dụng lao tiềm năng biết rằng bạn đã dành thời gian để tạo ra một cụ thể,  phù hợp tiếp tục  mà cho thấy cách bạn có đủ điều kiện cho công việc. 
 
Đọc kỹ bài viết công việc một cách cẩn thận và tạo một bản tóm tắt phản ánh các bằng cấp mà họ đang tìm kiếm . Nếu họ có một đống hồ sơ trên bàn làm việc của họ, bạn muốn bản tóm tắt của bạn thu hút sự chú ý của họ bằng cách chứng minh ngay lập tức kỹ năng nghề nghiệp, đào tạo và kinh nghiệm của bạn là tốt nhất, hoàn hảo nhất cho yêu cầu của họ.
 
Nơi để Đặt nó vào Resume của bạn
 
Thông thường, phần nổi bật về nghề nghiệp hoặc phần tóm tắt phần tiếp theo có thể được tìm thấy ở đầu của một sơ yếu lý lịch, và nó sẽ ngay lập tức bắt được mắt của người quản lý tuyển dụng. Nó tóm tắt kinh nghiệm và kỹ năng của một người liên quan nhất đến công việc mà người đó đang áp dụng.
 
Mục tiêu của tiểu sử này là để mô tả ngắn gọn bối cảnh của bạn và những điểm mạnh bạn mong muốn đóng góp vào cơ hội mới này.
 
Làm thế nào để Danh sách trình độ của bạn
Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn thiết lập và kinh nghiệm trước đó, nghề nghiệp nổi bật có thể được hiển thị trong một số cách khác nhau.
 
Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể tạo một danh sách ngắn, đậm để sắp xếp các kỹ năng khác nhau mà bạn đã học được trên đường đi.
 
 
Ngoài ra, bạn có thể viết một đoạn ngắn để mô tả những gì bạn có thể cung cấp cho người sử dụng lao động. Bạn cũng có thể đưa bản tóm tắt các bằng cấp của mình bằng một đoạn ngắn giới thiệu, sau đó là một danh sách các kỹ năng và thành tích độc đáo của bạn.
 
Ví dụ
Tóm tắt hồ sơ cho Vị trí Giáo dục Đặc biệt
Bằng thạc sỹ về Giáo dục Đặc biệt của Trường Cao đẳng Giáo dục, NY.
 
Là giáo viên chính trong lớp học lớp 3 trong hơn 5 năm trong hệ thống trường công lập Long Valley. Nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và thực hiện Kế hoạch Giáo dục Cá nhân hoá cho học sinh, làm việc với đội ngũ giáo viên và sát cánh cùng các gia đình để tạo ra các IEP hiệu quả. Hiện đang làm việc như là một nhà giáo dục tại một trại địa phương cho học sinh có nhu cầu đặc biệt ở cấp cơ bản. 
 
Tóm tắt hồ sơ cho Quản lý Dịch vụ Khách hàng
Quản lý đội ngũ 30 nhân viên trong vị trí trung tâm cuộc gọi khu vực trong hơn 3 năm. Định vị để nhanh chóng lên bậc thang quản lý bằng cách cải thiện kỹ năng cá nhân và nhóm dịch vụ khách hàng.
 
Cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu cho công ty cáp lớn bằng cách giúp khách hàng làm việc thông qua các vấn đề về kế toán, kỹ thuật và dịch vụ. 
 
Nhận được đánh giá hàng đầu về đánh giá hiệu suất hàng quý của các nhà quản lý khu vực. 
 
 
Giảm doanh thu từ trung tâm cuộc gọi bằng cách giới thiệu các chương trình đào tạo tạo động lực và các chương trình công nhận nhân viên.
 
Tóm tắt hồ sơ cho Bán hàng Liên kết / Stylist
10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bán lẻ. Thực hiện chiến lược bán hàng tích cực và kế hoạch tiếp thị để tối ưu hóa doanh số bán hàng và tăng số lượng khách hàng quay trở lại. Là trợ lý quản lý của bộ phận may mặc cao cấp của phụ nữ, làm việc cá nhân với khách hàng như một người mua sắm cá nhân của họ.
 
Hiện đang tham gia khóa học về thiết kế quần áo, chiến lược bán hàng và quản lý kinh doanh tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thời trang, làm việc theo hướng về thiết kế thời trang và quản lý kinh doanh.
 
Bulleted Resume Summary Đối với vị trí giáo viên Toán 
Học Bằng Thạc Sĩ từ School of Education, NY
Giáo dục trung học - Toán học
Phát triển Chương trình Giảng dạy - Toán học
Giáo viên Toán tại High Rock Middle School
 
15 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh lớp 6 đến lớp 8.
Tạo ra và thực hiện chương trình giảng dạy làm giàu toán học cho học sinh đạt thành tích cao.
Giữ vị trí giáo viên toán học chính trong 8 năm.
Toán Sau đại học
 
Các học sinh lớp mẫu giáo và trung học đệ nhất cấp có nhu cầu đặc biệt.
Làm việc với các gia đình để tạo các kỹ năng toán học để sử dụng ở nhà.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (27078 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26955 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3873 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3642 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2332 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (2145 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2517 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3870 lượt xem)