Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng

Cập nhật: 20/02/2017 Lượt xem: 2811 Cỡ chữ
Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ cần phải nhấn mạnh đặc điểm tính cách cá nhân của bạn được quan sát qua ống kính của giáo dục của bạn

Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng

 
Là một sinh viên đại học hoặc sau đại học gần đây, bạn có khả năng tìm việc làm entry-level hoặc thực tập. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ cần phải nhấn mạnh đặc điểm tính cách cá nhân của bạn được quan sát qua ống kính của giáo dục của bạn. Chúng tôi đề nghị chia Mục tiêu Resume của bạn thành các câu sau:
 
1 st : Đề cập đến mức độ của bạn và bao nhiêu năm kinh nghiệm làm việc bạn có (nếu bạn có)
 
2 nd : Mô tả đặc điểm chứng minh mạnh nhất của bạn, và vai trò mà bạn muốn áp dụng chúng vào trong công ty
 
3 thứ : Nhấn mạnh rằng bạn đang làm việc chăm chỉ và đáng tin cậy, và rằng bạn đang tập trung vào việc đạt được các mục tiêu của công ty
Mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng
 
Dưới đây là một ví dụ, đã được mã hóa màu theo các điểm nhấn trên.
 
Tốt nghiệp đại học gần đây với bằng cử nhân Văn học Anh và sáu tháng kinh nghiệm thực tập quốc tế . Tìm kiếm để tận dụng được kiến thức học thuật và kinh nghiệm làm việc để lấp đầy một cách hiệu quả vị trí nhân viên văn phòng của bạn . Một công nhân chuyên dụng nhằm giúp đạt được mục tiêu của công ty và có trách nhiệm hơn càng nhanh càng tốt.
học sinh này có một số kinh nghiệm thực tập, mà là cực kỳ có giá trị và nên được bao gồm trong câu đầu tiên của các Mục tiêu nghề nghiệp. Để biết thêm các ví dụ, xin vui lòng xem ba mẫu để xem Mục tiêu Resume khác cho sinh viên đại học:
 
Nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ cần phải mô tả đặc điểm đó làm cho bạn một ứng cử viên mạnh mẽ dựa trên thành tích và các hoạt động của bạn như là một sinh viên đại học chuyên học giáo trình nguyên lý kế toán . Nhấp vào liên kết này để có được một số ý tưởng để làm thế nào bạn có thể mô tả bản thân dựa trên hoạt động của trường bạn.
 
Áp dụng cho một vị trí công nhân xây dựng
 
Người lao động có kỹ năng tìm kiếm để tận dụng được kiến thức học thuật và kinh nghiệm làm việc vào một vị trí khởi đầu tại công ty xây dựng của bạn. Nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng học hỏi những kỹ năng mới và có trách nhiệm hơn. Chiếm hữu Bằng của một liên kết trong xây dựng Công nghệ xây dựng.
 
Áp dụng cho một vị trí Janitorial
 
Nhập cảnh cấp năng động và đam mê nghề nghiệp tìm kiếm một vị trí toàn thời gian wifi. Tìm cách sử dụng các kỹ năng và kiến thức đã được chứng minh của tôi để cung cấp một môi trường lành mạnh và an toàn, đối với khách hàng của bạn. Chuyên dụng nhân viên và sở hữu một tinh thần làm việc mạnh mẽ với sự chú ý đến từng chi tiết khó tính.
 
Áp dụng cho một vị trí Waiter
 
Nhân viên dịch vụ ăn uống nhiệt tình với hơn 2 năm kinh nghiệm. Có chứng chỉ trong Xử lý an toàn thực phẩm. Tìm kiếm để tận dụng những kỹ năng đã được chứng minh và kiến thức thu được vào một vị trí khởi đầu để giúp đạt được các mục tiêu của công ty bạn.

Dành riêng cho bạn có kinh nghiệm làm kế toán : Nghiệp vụ kế toán xây lắp 2017
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP (2236 lượt xem)Tổng hợp các câu hỏi kế toán hành chính sự nghiệp (4287 lượt xem)Thủ tục thuế ban đầu cho công ty mới thành lập (33400 lượt xem)Viết sai hóa đơn GTGT phải xử lý như thế nào (4087 lượt xem)Học kế toán tổng hợp thực hành ở Quận 3 - Q3 (2392 lượt xem)Mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc (124739 lượt xem)Hóa đơn giá trị gia tăng là gì (GTGT)? (47231 lượt xem)Cách tính thuế giá trị gia tăng khi đã có VAT (59214 lượt xem)