Nghiên cứu lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của bạn

Nghiên cứu lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của bạn

Cập nhật: 01/02/2018 Lượt xem: 610 Cỡ chữ
Nghiên cứu lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của bạn Bạn nên chuẩn bị để đưa ra một quyết định thông báo vào thời điểm này. Liệt kê các ưu và khuyết điểm cho mỗi lựa chọn còn lại trên một tờ giấy riêng và cân nhắc các lựa chọn

Nghiên cứu lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của bạn

Một khi bạn có một ý tưởng dự kiến ​​về một số nghề nghiệp có giá trị điều tra, sau đó bạn sẽ cần phải nghiên cứu chúng một cách chi tiết để đánh giá thêm sự phù hợp của họ. Bắt đầu bằng cách đọc về từng lĩnh vực trong danh sách suy nghĩ. Tìm thông tin trong các nguồn thông tin nghề nghiệp trực tuyến .  
 
Thử Googling mỗi trường như sau: "Thông tin về nghề nghiệp Chuyên viên trị liệu". Bạn sẽ thấy rằng các nhóm chuyên nghiệp cung cấp nguồn thông tin nghề nghiệp xuất sắc. Xem lại các yêu cầu để vào trường và đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị hoàn thành bất kỳ chương trình đào tạo, chứng chỉ hoặc trình độ học vấn nào được yêu cầu.
 
Đối với các lựa chọn còn lại của bạn, bước tiếp theo là tiến hành các cuộc phỏng vấn thông tin với các chuyên gia trong các lĩnh vực đó. Tiếp cận với cựu sinh viên cao đẳng, địa chỉ liên hệ trong mạng cá nhân và mạng xã hội của bạn, cũng như các chuyên gia địa phương để lên kế hoạch tham vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại cá nhân. Dưới đây là cách bắt đầu với mạng lưới nghề nghiệp .
 
Ghi chép về những gì bạn đã học được trong quá trình nghiên cứu và so sánh nó với danh sách sở thích, kỹ năng và giá trị mà bạn đã tạo ra trong giai đoạn tự đánh giá. Lập danh sách các lựa chọn vẫn còn đáng để xem xét.
 
Hãy thử Shadowing Job để Nhận một Insider
 
Nếu một lĩnh vực vẫn quan tâm đến bạn sau khi đọc và nói chuyện với các chuyên gia trong ngành đó, hãy cố gắng lên lịch làm việc để theo dõi công việc và lấy mẫu môi trường làm việc.  
 
Xem xét Thực tập hoặc Tình nguyện
 
Nếu bạn đang ở vị trí để thử một lĩnh vực vẫn còn quan tâm tại thời điểm này, hãy xem xét làm một thực tập hoặc một số công việc tình nguyện liên quan.
 
Bắt đầu quá trình ra quyết định
 
Bạn nên chuẩn bị để đưa ra một quyết định thông báo vào thời điểm này. Liệt kê các ưu và khuyết điểm cho mỗi lựa chọn còn lại trên một tờ giấy riêng và cân nhắc các lựa chọn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy tìm sự hỗ trợ của một cố vấn hướng dẫn tại trường trung học của bạn, một cố vấn nghề nghiệp tại trường của bạn, hoặc một cố vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp.
 
Ví dụ:
Sherry đọc mọi thông tin về liệu pháp vật lý mà cô ấy có thể tìm thấy, và cô ấy vẫn vui mừng về lĩnh vực này. Mẹ cô đã sử dụng một nhà trị liệu vật lý địa phương và giới thiệu cho một cuộc tư vấn thông tin. Sherry đã bị cuốn hút bởi những gì nhà trị liệu và các đồng nghiệp của cô chia sẻ về lĩnh vực này và tin rằng nó phù hợp với các tiêu chí quan trọng của cô, một nghề chăm sóc y tế có thể rút ra năng lực mạnh mẽ của cô về sinh học và vật lý.  
 
Sherry đã nói chuyện với một đại diện tuyển sinh từ một chương trình PT địa phương và xem xét các yêu cầu tuyển sinh và bằng cấp. Cô ấy tự tin rằng mình có thể đạt được thành công và hoàn thành chương trình. Cô đã trải qua hai ngày theo dõi các nhà trị liệu tại phòng khám, nơi cô đã tiến hành các cuộc phỏng vấn thông tin và không thấy gì làm giảm sự quan tâm của cô. Cuối cùng, cô tình nguyện tại một nhà dưỡng lão địa phương và giúp đỡ các hoạt động cho một số bệnh nhân trị liệu. Sau tất cả những điều này, Sherry đã có một cảm giác rõ ràng về bản chất của tác phẩm và thoải mái với việc thiết lập mục tiêu nghề nghiệp để trở thành một nhà trị liệu vật lý.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (891 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1215 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1088 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1093 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (678 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1354 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1195 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (899 lượt xem)