Phân phối thanh lý tiền mặt

Phân phối thanh lý tiền mặt

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 162 Cỡ chữ
Phân phối thanh lý tiền mặt là phân phối tiền trả lại cho các nhà đầu tư trong một doanh nghiệp khi doanh nghiệp đó được thanh lý . Sự phân phối này thể hiện sự trả lại giá trị còn lại của một doanh nghiệp cho các nhà đầu tư.

Phân phối thanh lý tiền mặt

Phân phối thanh lý tiền mặt là phân phối tiền trả lại cho các nhà đầu tư trong một doanh nghiệp khi doanh nghiệp đó được thanh lý . Sự phân phối này thể hiện sự trả lại giá trị còn lại của một doanh nghiệp cho các nhà đầu tư. Trạng thái chịu thuế của phân phối này như sau:
 
Việc phân phối không phải chịu trách nhiệm lên đến số lượng cơ sở của nhà đầu tư trong kho. Cơ sở thường là giá trả để mua cổ phiếu.
 
Việc phân phối phải chịu thuế đối với tất cả các khoản vượt quá số tiền của nhà đầu tư trong kho. Số tiền này được báo cáo là khoản tăng vốn cho mục đích báo cáo thuế thu nhập . Nó có thể được phân loại là tăng vốn dài hạn hoặc ngắn hạn, tùy thuộc vào thời hạn nắm giữ cổ phiếu của nhà đầu tư.
 
Nếu tổng số tiền phân phối ít hơn số lượng cổ phiếu của nhà đầu tư, sau đó báo cáo lỗ vốn , nhưng chỉ sau khi doanh nghiệp đã hủy cổ phần của nhà đầu tư (do đó có nghĩa là không có khoản thanh toán bổ sung nào).
 
Các đặc điểm khác của phân phối thanh lý tiền mặt là:
 
Nó có thể được trả theo nhiều lần
 
Tổng số cổ tức được báo cáo cho nhà đầu tư của công ty thanh lý trên Mẫu 1099-DIV
 
Điều khoản tương tự
 
Phân phối thanh lý còn được gọi là cổ tức thanh lý.

Mời bạn xem thêm:

>> học kế toán thực hành ở cầu giấy

>> đào tạo kế toán ở thanh xuân

>> địa chỉ học kế toán ở hà đông
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (1064 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1375 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1234 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1286 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (853 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1528 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1360 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (1056 lượt xem)