Số ngẫu nhiên giữa hai số

Số ngẫu nhiên giữa hai số

Cập nhật: 20/01/2018 Lượt xem: 977 Cỡ chữ
Số ngẫu nhiên giữa hai số Để tạo các số nguyên ngẫu nhiên giữa hai số, bạn có thể sử dụng hàm RANDBETWEEN. Công thức này sau đó được sao chép từ B5 sang B11. Kết quả là số ngẫu nhiên giữa 1-100.

Số ngẫu nhiên giữa hai số

 
Công thức chung 
 
= RANDBETWEEN ( thấp , trên )
 
Giải trình 
 
Để tạo các số nguyên ngẫu nhiên giữa hai số, bạn có thể sử dụng hàm RANDBETWEEN.
 
so-ngau-nhien-giua-2-so.png
 
Trong ví dụ được hiển thị, công thức trong B5 là:
 
= RANDBETWEEN ( 1 , 100 )
 
Công thức này sau đó được sao chép từ B5 sang B11. Kết quả là số ngẫu nhiên giữa 1-100.
 
Lưu ý rằng chức năng RANDBETWEEN sẽ tạo ra các con số mới bất cứ khi nào một thay đổi được kích hoạt trên bảng tính. Điều đó bao gồm bất kỳ chỉnh sửa vào bảng tính, cũng chỉ đơn giản là mở sổ làm việc.
 
Để ngăn các số ngẫu nhiên được tính lại, sao chép các công thức, sau đó sử dụng Dán đặc biệt> Giá trị để thay thế các công thức với các giá trị được tính toán của chúng.

>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán quảng ninh

>> xem thêm: Công ty kế toán hà nội có tốt không
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (1233 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2778 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2358 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (3219 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (16048 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5676 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (31171 lượt xem)Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL (5982 lượt xem)