Tại sao phải lập kế hoạch cho lực lượng lao động?

Tại sao phải lập kế hoạch cho lực lượng lao động?

Cập nhật: 07/05/2017 Lượt xem: 1052 Cỡ chữ
Tại sao phải lập kế hoạch cho lực lượng lao động? Lập kế hoạch nhân sự và các mẫu nhân sự Đảm bảo công việc làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao phải lập kế hoạch cho lực lượng lao động?
 

Kế hoạch kinh doanh của bạn nên cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được trong kinh doanh của bạn. Những lý do phổ biến cho việc lập kế hoạch lực lượng lao động bao gồm:
 
Vất vả với tải công việc do doanh nghiệp của bạn tạo ra các lop hoc ke toan thuc hanh tai minh khai
 
Thay đổi về luật pháp, thay đổi thị trường hoặc công nghệ mới có thể buộc bạn phải nhìn vào cách bạn điều hành doanh nghiệp của bạn
Hiệu suất của nhân viên nghèo
Đạt được tăng trưởng kinh doanh.
Xem tình hình nhân viên hiện tại của bạn
Hồ sơ nhân sự tốt sẽ giúp bạn thu thập thông tin này nhưng nếu bạn không có thông tin này trong tay thì bạn có thể tiến hành các cuộc điều tra nhân viên hoặc có cuộc hội thoại với nhân viên của bạn. Các câu hỏi bạn nên hỏi là:
 
Đặc điểm nhân viên của bạn là gì (tuổi, tiền lương, họ báo cáo cho ai)
Bạn có những kỹ năng nào trong kinh doanh của bạn?
Tỷ lệ tăng trưởng hoặc suy giảm lao động là gì? Tăng ca?
Tỷ lệ luân chuyển nhân viên của bạn là gì?
Sự hài lòng của nhân viên của bạn là gì? trung tâm kế toán vĩnh phúc ở đâu ?
 
Thuê nhân viên mới
 
Hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ về việc thiết kế cơ cấu tổ chức của bạn. Sự không hiệu quả có thể được theo dõi thường xuyên bởi thiết kế tổ chức kém. Thiết kế tổ chức hiệu quả tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể làm việc và giao tiếp hiệu quả.
 
Trước khi thuê nhân viên mới, bạn nên xem xét những điều sau:
 
Kỹ năng phê bình
 
Nếu bạn không thể tìm được ai đó để lấp đầy công việc sẽ làm tổn thương doanh nghiệp của bạn một cách đáng kể? Một nhân viên đã có những kỹ năng nhưng không sử dụng chúng trong vai trò của họ?
 
Xem xét các lựa chọn của bạn
 
Hãy xem xét các lựa chọn của bạn, nâng cao kỹ năng cho nhân viên hiện có và tiếp nhận những người mới tham gia vào lực lượng lao động và đào tạo họ.
 
Khi xem xét các lựa chọn cho việc làm của bạn, hãy xem xét liên kết Khởi động lại Chương trình bên ngoài (mở trong cùng một cửa sổ) , tạo động cơ cho người từ 50 tuổi trở lên.
 
Xem xét chi phí
 
Điều này không có nghĩa là tiền lương, bạn cũng cần phải nghĩ đến doanh thu, mất đào tạo, thiếu kinh nghiệm và vị trí tuyển dụng dài hạn nếu có sự thay đổi nhân viên cao do công việc suy nghĩ tới địa chỉ học kế toán tổng hợp tại biên hoà
 
Tài nguyên
 
Liệu sự thay đổi này có thể xảy ra trong ba đến năm năm và nếu có, bạn dự định như thế nào? Vai diễn sẽ là toàn thời gian, bán thời gian hay không thường? Việc sắp xếp việc làm linh hoạt, chẳng hạn như giờ làm thêm, làm việc từ nhà hoặc các lựa chọn chia sẻ việc làm có thể mở công việc của bạn cho nhiều người nộp đơn hơn. Bạn có xem xét một phạm vi rộng hơn của các nhân viên tiềm năng như những người lao động lớn tuổi / trẻ hơn hoặc cha mẹ làm việc?
 
Xem xét loại việc làm và lựa chọn tuyển dụng.
 
Xác định nhu cầu nhân sự trong tương lai của bạn
Sau khi xác định nhu cầu kinh doanh của bạn và lập hồ sơ cho lực lượng lao động hiện tại của bạn, giờ đây bạn có thể có được lực lượng lao động để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.
 
Tạo một hướng dẫn nhân sự 
 
Điều chỉnh một văn bản chính sách và thủ tục để đảm bảo nhân viên của bạn sẽ phù hợp với kế hoạch nhân sự của bạn trong khoá học kế toán tại mỹ tho - tiền giang
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (26469 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (25957 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3571 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3280 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (1996 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (1852 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2258 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3404 lượt xem)