Tiền lương kế toán tăng như thế nào năm 2016

Tiền lương kế toán tăng như thế nào năm 2016

Cập nhật: 12/06/2017 Lượt xem: 655 Cỡ chữ
Tiền lương kế toán tăng như thế nào năm 2016 Lương nhân viên kế toán 'sẽ tăng' trong năm tới khi nhu cầu về kỹ năng kinh doanh tăng lên

Tiền lương kế toán tăng như thế nào năm 2016

Lương nhân viên kế toán 'sẽ tăng' trong năm tới khi nhu cầu về kỹ năng kinh doanh tăng lên
 
Theo nghiên cứu mới, mức lương khởi điểm cho các vai trò kế toán dự kiến ​​sẽ tăng trung bình 2,2% trong năm tới, giữa nhu cầu về kế toán với kỹ năng thương mại gia tăng.
 
Các Robert Half 2016 Mức lương Hướng dẫn phát hiện ra rằng cấp cao cấp kế toán và vai trò kế toán chuyên sẽ thấy tăng lương tổng thể lớn nhất.
 
Những phát hiện này tương ứng với Cuộc Khảo sát Lương của ICAS năm 2015 , cho biết 37,9% CA đã nhận mức tăng lương cao hơn trong 12 tháng qua.
 
Các nhà phân tích cho biết, các nhà phân tích tài chính sẽ thấy mức lương trung bình tăng cao nhất (4%) vào năm 2016. Các giám đốc tài chính (3,9%) và các giám đốc tài chính (3,8%) cũng dự đoán sẽ có mức lương tăng cao học phí khoá học kế toán ở minh khai tăng theo.
 
Kế toán làm đối tác kinh doanh
 
Nghiên cứu cho thấy nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia về kế toán và tài chính, những người có thể đóng vai trò là "đối tác kinh doanh" để thúc đẩy tăng trưởng và năng suất.
 
Các vị trí có nhu cầu bao gồm:
 
Kế toán quản lý
 
Nhà phân tích tài chính
 
Kế toán quỹ
 
CFO và FDs với các kỹ năng chiến lược và thương mại
 
Bộ phận kiểm soát tài chính / đối tác kinh doanh
 
Kỹ năng thương mại được yêu cầu
 
Cũng có một xu hướng rõ ràng cho các công ty dịch vụ tài chính tìm kiếm các kế toán có kỹ năng vượt quá khả năng "xử lý số liệu", như sự nhạy bén trong kinh doanh và kỹ năng thương mại.
 
Khoảng 92 phần trăm các giám đốc tài chính được khảo sát cho biết họ đang tìm kiếm nguồn tài chính cho các chuyên gia có tay nghề.
 
Kỹ năng kế toán theo yêu cầu:
 
Kỹ năng tiên tiến và kỹ năng phần mềm trong Excel / SAP / Sage
 
Khả năng thương mại / sự nhạy bén kinh doanh
 
Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp kinh doanh
 
Mô hình hoá tài chính
 
Kinh nghiệm tuân thủ quy định
 
Phil Sheridan, Giám đốc điều hành cao cấp của Robert Half UK, cho biết: "Các doanh nghiệp đang tích cực tìm kiếm những chuyên gia có tay nghề cao cần thiết để đạt được mục tiêu tăng trưởng của họ, với sự mất cân bằng về cung và cầu, Vai trò của người lao động đang trải qua tăng lương cao hơn mức trung bình do sự cạnh tranh ngày càng gia tăng đối với những ứng viên này. "
 
Hướng dẫn Lương của Robert Half 2016 cung cấp thông tin về mức lương bắt đầu và xu hướng tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính kế toán, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin và quản trị.

>> Xem thêm: Đào tạo kế toán tại Bắc Ninh
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (26783 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26362 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3709 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3427 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2141 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (1983 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2372 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3613 lượt xem)