Top 5 công việc sai lầm phỏng vấn

Top 5 công việc sai lầm phỏng vấn

Cập nhật: 07/03/2017 Lượt xem: 23606 Cỡ chữ
Nó không quan trọng cho dù bạn là một giờ đầu tiên hoặc một chuyên gia dày dạn, khi nói đến phỏng vấn khi đi xkld macau đó là đáng ngạc nhiên dễ vấp mình lên.

Top 5 công việc sai lầm phỏng vấn

 
Xin chúc mừng, bạn đã gây ấn tượng với các ứng dụng của bạn và hạ cánh xuống một cuộc phỏng vấn việc làm. Ace giai đoạn tiếp theo này bằng cách tránh những sai lầm phổ biến
 
Nó không quan trọng cho dù bạn là một giờ đầu tiên hoặc một chuyên gia dày dạn, khi nói đến phỏng vấn khi đi xkld macau đó là đáng ngạc nhiên dễ vấp mình lên.
 
Các cuộc phỏng vấn thường là cơ hội đầu tiên bạn nhận được đến mặt đối mặt với nhà tuyển dụng tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là bạn làm cho mình đáng nhớ cho những lý do đúng. Tuy nhiên, với các ứng viên tài năng khác cho vai diễn này đôi khi có thể là một thách thức.

Mời bạn xem thêm:

>> sắp xếp abc trong excel

>> Hướng dẫn gỡ pass excel

>> sắp xếp các ô theo màu sắc
 
Điều này trở nên phức tạp hơn khi bạn xem xét các danh sách dài các nghi thức phỏng vấn chấp nhận được, vì vậy để có một số áp lực quá trình chuẩn bị của chúng tôi đã đưa ra một danh sách những cạm bẫy phổ biến nhất và làm thế nào bạn có thể tránh được chúng xuất khẩu lao động đài loan .
 
Nói quá nhiều hoặc không đủ
 
Tìm hiểu để có sự cân bằng như waffling có thể được chỉ là bất lợi như quên đề cập đến những điểm quan trọng. 'Tránh nói về tất cả mọi thứ cùng một lúc, "Rachel Locke, một cố vấn nghề nghiệp với các dịch vụ Tuyển quốc gia nói. "Điều quan trọng là bạn bán cho mình nhưng cố gắng không để dông dài. Chọn thuộc tính thích hợp nhất của bạn và cho ví dụ, mà không glossing hơn họ hay đi vào chi tiết quá nhiều '.
 
Không làm nghiên cứu của bạn
 
Một thiếu nghiên cứu vào một trong hai công ty hoặc vai trò sẽ để lại cho bạn cảm giác không chuẩn bị trước. Emma Judge, người đứng đầu tuyển dụng sinh viên tại EY tin mà bạn cần phải có đầy đủ up-to-date trên sự hiện diện của công ty trong các tin tức. 'Đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về vai trò trên cung cấp và cách thức mà bạn sẽ phù hợp với cơ cấu tổ chức. Một sự hiểu biết ở mức độ này đặt bạn vào một vị trí mà bạn có thể chứng minh làm thế nào bạn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc học kế toán tại hà đông "
 
Criticising chủ trước hoặc đồng nghiệp
 
Điều này có thể cung cấp cho người sử dụng lao ấn tượng sai lầm của bạn và có thể làm cho họ hỏi những gì bạn muốn nói về họ trong hoàn cảnh tương tự. "Thay vì làm nổi bật những sai lầm của người khác, nhấn mạnh các bước tích cực mà bạn đã để khắc phục chúng," Rachel giải thích. "Điều này cho thấy cách chủ động, bạn có thể được."
 
Bị trễ
 
Không có lý do cho sự chậm trễ khi nói đến các cuộc phỏng vấn việc làm để thể hiện sự nhiệt tình của bạn đối với vai trò của mình khi thời gian. "Nếu bạn biết nơi bạn cần phải được và khi nào, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cho bất kỳ sự chậm trễ bạn có thể gặp phải", Emma nói. 'Kiểm tra các trang web hoặc ứng dụng để cập nhật giao thông và mất các chi tiết liên hệ phỏng vấn của bạn trong trường hợp bạn đang không thể tránh khỏi bị trì hoãn. "
 
Mặc quần áo không thích hợp
 
Hiển thị trong quần jean và các giảng viên sẽ không tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời ", được trình bày cũng là một cái phải chọn trang phục của bạn một cách cẩn thận," Rachel khuyên. 'Biết loại của tổ chức bạn đã áp dụng để giúp bạn quyết định. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn nhìn một phần và vẫn cảm thấy tự tin học tại trung tâm kế toán bình dương '.
 
Làm thế nào để ace một cuộc phỏng vấn
 
Đó là tất cả tốt và tốt biết những gì không làm tại một cuộc phỏng vấn, nhưng không sử dụng nhiều nếu bạn không biết những gì bạn nên làm để giành chiến thắng trong công việc.
 
'Bạn sẽ cần phải chứng minh động lực của bạn cho vai diễn, "Rachel giải thích. 'Sự nhiệt tình là phải và một thái độ tích cực làm cho một ứng cử viên ngay lập tức hấp dẫn hơn.'
 
Tầm quan trọng của việc khắc phục các dây thần kinh và thể hiện con người thật của bạn cũng không nên đánh giá thấp. "Hãy tự tin," Emma nhấn mạnh. 'Người phỏng vấn muốn nhìn thấy những loại nhân viên bạn sẽ được, không chỉ là cách sáng bạn đang có, vì vậy điều quan trọng là phải được thư giãn và để lộ cá tính của bạn thông qua. "
 
Để làm tốt bạn cần phải đặt mình trước các ứng viên khác và suy nghĩ về tương lai của mình trong công ty, sử dụng lao động muốn thấy sinh viên tốt nghiệp về phía trước suy nghĩ ai có thể cam kết, "Rachel nói thêm.
 
Trên hết nhớ mỉm cười và là chính mình ", các cuộc phỏng vấn là một đường cong học tập thông qua đó bạn có thể trau dồi kỹ năng của bạn, vì vậy đối xử với nhau một là cơ hội để bạn tỏa sáng tại công ty thăng long osc"
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP (2236 lượt xem)Tổng hợp các câu hỏi kế toán hành chính sự nghiệp (4287 lượt xem)Thủ tục thuế ban đầu cho công ty mới thành lập (33400 lượt xem)Viết sai hóa đơn GTGT phải xử lý như thế nào (4087 lượt xem)Học kế toán tổng hợp thực hành ở Quận 3 - Q3 (2392 lượt xem)Mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc (124739 lượt xem)Hóa đơn giá trị gia tăng là gì (GTGT)? (47231 lượt xem)Cách tính thuế giá trị gia tăng khi đã có VAT (59214 lượt xem)