Top 8 công việc trả lương tốt nhất

Top 8 công việc trả lương tốt nhất

Cập nhật: 06/05/2017 Lượt xem: 1468 Cỡ chữ
Một số người nghĩ rằng các công việc mà trả theo giờ trả ít hơn các công việc lương, nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy.

Top 8 công việc trả lương tốt nhất

 
Một số người nghĩ rằng các công việc mà trả theo giờ trả ít hơn các công việc lương, nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy.
 
Một số công việc giờ toàn thời gian cung cấp mức lương đáng kể và lợi ích tốt. Nhiều người thích công việc theo giờ vì họ cho phép sự linh hoạt, và thường cho phép người lao động rời công việc của mình tại văn phòng.
 
Dưới đây là 15 công việc phổ biến nhất, trả lương cao. Những công việc này là một trong những công việc hàng giờ phổ biến nhất hiện nay, dựa trên các tìm kiếm việc làm phổ biến nhất trên Indeed.com. Dữ liệu tiền lương là từ ước tính của Cục Thống kê Lao động vào tháng 5 năm 2014.   Lương trung bình được liệt kê là mức lương trung bình hàng giờ cho mỗi nghề nghiệp như hoc ke toan tai gia lam
 
Trợ lý hành chính / thư ký
 
Thư ký và trợ lý hành chính thực hiện nhiệm vụ văn thư và tổ chức cho một tổ chức. Họ làm việc trong hầu hết các ngành, bao gồm luật, y khoa và chính phủ.
 
Trả tiền phụ thuộc vào ngành và sự phức tạp của nhiệm vụ của thư ký. Ví dụ, thư ký điều hành và trợ lý hành chính điều hành, những người làm việc cho các giám đốc điều hành hàng đầu, có thể kiếm được lên đến $ 25.76 / giờ.
 
Mức thư ký trung bình: 18,63 USD / giờ
 
Trợ lí nha sĩ
 
Các trợ lý nha khoa làm việc tại các phòng nha sĩ, thực hiện nhiều công việc khác nhau, từ chăm sóc bệnh nhân đến ghi lại một số công việc phòng thí nghiệm.
 
Một số tiểu bang yêu cầu các trợ lý viên nha khoa tốt nghiệp từ một chương trình được công nhận và vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ hoặc chứng chỉ của tiểu bang, trong khi các tiểu bang khác chỉ yêu cầu đào tạo tại chỗ.
 
Hầu hết các trợ lý nha khoa làm việc toàn thời gian, nhưng nhiều người chọn làm việc bán thời gian. Một số trợ lý nha khoa làm việc vào buổi tối hoặc cuối tuần, tùy thuộc vào giờ làm việc của họ.
 
Trung bình Trợ lý Nha Khoa Mức lương: $ 17.43 / giờ cho viec hoc ke toan o vinh phuc 
 
Thư Ký Tài Chính
 
Các nhân viên tài chính thực hiện nhiều nhiệm vụ hành chính khác nhau cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm, và các tổ chức khác.
 
Các vị trí nhân viên tài chính cụ thể bao gồm từ nhân viên ngân hàng đến người làm kế toán cho nhân viên biên chế. Hầu hết các nhân viên đều yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học và đào tạo tại chức, mặc dù một số nhân viên chuyên môn đòi hỏi bằng đại học về kinh doanh hoặc kinh tế.
 
Thư ký Tài chính Trung bình Mức lương: $ 17.20 / giờ
 
Công nhân xây dựng
 
Người lao động xây dựng thực hiện một số nhiệm vụ tại các địa điểm xây dựng, từ chuẩn bị các công trình xây dựng đến dỡ vật liệu đến vận hành máy móc. Công nhân xây dựng có thể giúp xây dựng các tòa nhà, phá hủy các tòa nhà, xây dựng các con đường hoặc đào đường hầm hoặc trục.
 
Một số lao động xây dựng tự làm chủ, trong khi một số khác làm việc cho một nhà thầu hoặc công ty xây dựng. Hầu hết các công nhân xây dựng yêu cầu đào tạo ngắn tại chỗ, mặc dù một số công nhân xây dựng tham gia vào các chương trình học nghề cung cấp hướng dẫn kỹ thuật.
 
Một số người lao động có chứng chỉ về các kỹ năng đặc biệt như hoàn thiện bê tông để học cách làm nhiều công việc chuyên môn hơn, có thể kiếm thêm tiền.
 
Công nhân xây dựng trung bình Mức lương: 17,19 USD / giờ
 
Đại Diện bộ phận dịch vụ khách hàng
 
Các đại diện dịch vụ khách hàng tương tác với khách hàng của một tổ chức, trả lời các câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ của tổ chức, xử lý đơn đặt hàng, trả lại và khiếu nại của khách hàng.
 
Họ có thể tương tác với khách hàng trực tiếp, qua điện thoại hoặc Internet. Các đại diện có thể làm việc trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ bán lẻ đến tài chính cho bảo hiểm.
 
Nhiều nhân viên làm việc bán thời gian, và có thể làm việc vào ban đêm, buổi tối hoặc ban đêm. Những công việc này phù hợp với những người cần có lịch làm việc linh hoạt.
 
Trung bình nhân viên dịch vụ khách hàng Mức lương: 16,29 đô la Mỹ / giờ
 
Dịch vụ giao hàng Truck Driver
 
Các dịch vụ giao hàng Các lái xe tải lái xe đón, vận chuyển và thả hàng hoá trong một khu vực địa lý nhỏ, chẳng hạn như quận hạt hay thành phố. Một số tài xế, được gọi là lái xe tải nhẹ, mang hàng từ trung tâm phân phối đến các địa điểm phân phối khác nhau.
 
Một số lái xe cũng phục vụ như là nhân viên bán hàng; Họ giới thiệu sản phẩm cho khách hàng khi họ thực hiện giao hàng. Trình điều khiển yêu cầu giấy phép lái xe, và thường nhận được đào tạo ngắn gọn về công việc mà bạn muốn học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội không ?
 
Dịch vụ giao hàng Xe tải Trình điều khiển Lương bình quân: $ 16.28 / giờ
 
Tài xế xe buýt
 
Các lái xe buýt đưa người ta đến những nơi như trường học, nơi làm việc, và các sự kiện đặc biệt. Một số (như lái xe buýt xe buýt và lái xe buýt trường học) lái xe các tuyến đường thường xuyên, trong khi một số khác vận chuyển khách hàng đi công tác.
 
Tiền lương và lịch trình của lái xe thay đổi tùy thuộc vào công việc cụ thể. Các lái xe buýt xe buýt có thể kiếm được đến $ 18,95 / giờ, nhưng họ có thể phải làm việc vào cuối tuần hoặc buổi tối.
 
Các lái xe buýt của trường học kiếm được trung bình 14,38 đô la / giờ, nhưng họ chỉ làm việc khi trường học ở trong phiên.
 
Lệ phí Lái xe Lái xe trung bình: 15,48 Đô la Mỹ / giờ
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán kho sử dụng phần mềm fast (1633 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ tại Nguyễn Xiển (1019 lượt xem)Tuyển nhân viên lắp đặt máy lạnh tại TPHCM (2089 lượt xem)Các kỹ năng tốt nhất cho hồ sơ xin việc (1863 lượt xem)Sự khác nhau giữa cổ phiếu và trái phiếu là gì? (1174 lượt xem)Cổ phiếu là gì? (1546 lượt xem)10 mẹo viết thư bìa (1950 lượt xem)Tuyển 400 công nhân KCN bình Xuyên - vĩnh Phúc (2745 lượt xem)