Trang bìa là gì?

Trang bìa là gì?

Cập nhật: 15/01/2018 Lượt xem: 488 Cỡ chữ
Trang bìa là gì? Tại sao lại cần một trang bìa cần thiết? Một trang bìa đơn có thể được gửi qua email hoặc gửi qua thư thường. Gửi Thư Thư Email

Trang bìa là gì?

 
Một  sơ yếu lý lịch  trang bìa, mà thường hơn được gọi là một  thư xin việc  hay bao gồm thư, là một lá thư gửi cùng với hồ sơ của bạn khi nộp đơn xin việc. Trang bìa hồ sơ của bạn cung cấp thông tin bổ sung về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cho người sử dụng lao động tương lai và nêu bật các bằng cấp trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Tại sao lại cần một trang bìa cần thiết? 

Một trang bìa đơn (bìa thư) cung cấp thông tin chi tiết về lý do tại sao bạn có đủ điều kiện và  phù hợp  với công việc bạn đang xin.
 
 
Đừng nghĩ đến bức thư như một bản tóm tắt lý lịch của bạn. Các thư giới thiệu bằng văn bản cũng giải thích lý do bạn quan tâm đến công ty và giới thiệu các kỹ năng và kinh nghiệm đủ điều kiện cho bạn cho công việc, thay vì chỉ lặp lại các điểm bullet trong hồ sơ của bạn. Trang bìa mạnh mẽ tạo ra một trường hợp thuyết phục cho việc bạn ứng tuyển vào công việc.
 
Hãy nhớ rằng bức thư của bạn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên quan trọng với người quản lý tuyển dụng. Nếu thiếu văn bản, thiếu chi tiết, hoặc có lỗi ngữ pháp hoặc lỗi chính tả, người quản lý tuyển dụng có thể không quan tâm đến hồ sơ của bạn, khi kết luận rằng bạn cẩu thả và bất cẩn. Vì vậy, kiểm tra chặt chẽ và định dạng cẩn thận là điều cần thiết.  
 
Một trang bìa đơn có thể được gửi qua email hoặc gửi qua thư thường. 
 
Định dạng trang hồ sơ xin việc 
Định dạng của một trang bìa đơn xin thay đổi một chút tùy thuộc vào việc bạn đang gửi email hồ sơ của bạn hoặc gửi qua đường bưu điện.
 
Dưới đây là một cái nhìn về định dạng của một lá thư giới thiệu: 
 
Thông tin liên hệ
Tên 
Địa chỉ 
Thành phố, Tiểu bang, Mã bưu 
điện Số điện thoại 
Địa chỉ Email
 
Ngày
 
Thông tin Liên lạc của Nhà tuyển dụng  (nếu bạn có) (các lựa chọn khi bạn không có người liên lạc )
Tên 
Chức vụ Địa chỉ 
Công ty Thành phố, Tiểu bang, Mã Zip
 
 
Lời chào : Kính gửi Mr./Ms. Tên: ( bắt đầu ở đây nếu bạn gửi trang bìa qua email)
 
 
Đoạn thứ nhất:  Cung cấp thông tin về cách bạn tìm hiểu về công việc và lý do bạn đang nộp đơn. Đề cập đến tên công việc chính xác. 
 
Đoạn giữa:  Phần này của bức thư bao gồm một đoạn văn hoặc vài đoạn nếu cần. Sử dụng không gian này để mô tả trải nghiệm của bạn, với trọng tâm là nó cho thấy bạn phù hợp với vị trí và có các bằng cấp cần thiết. Một lần nữa, hãy chắc chắn tránh tóm tắt thông tin trên hồ sơ của bạn.
 
Đoạn cuối cùng:  Tóm tắt bức thư trang bìa của bạn ở đây bằng cách cảm ơn người đọc đã xem xét và cung cấp thông tin về cách bạn sẽ theo dõi. 
 
Đóng cửa miễn phí
 
Trân trọng bạn,
 
Đóng ví dụ
Chữ ký
 
Chữ viết tay ( Chữ viết tay  )
 
Gõ tiếng Việt
 
Gửi Thư Thư Email
Nếu bạn gửi thư qua thư qua email, bạn chỉ cần nhập tên vào cuối email, tiếp theo là thông tin liên hệ của bạn (email và số điện thoại). Dòng chủ đề của bạn nên bao gồm tên và vai trò bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là  các dòng chủ đề . 
 
Ví dụ đánh giá: Mẫu thư mẫu
 
Làm thế nào để Viết một trang bìa thành công
Một lá thư giới thiệu thành công sẽ dẫn đến một cuộc phỏng vấn cho vị trí này. Sự khác biệt giữa một trang sao và bao gồm như vậy là gì?
 
 
Thông thường, nó là đặc trưng. Nếu bạn viết một lá thư chung chung và sử dụng nó cho mọi ứng dụng công việc, chỉ cần chuyển tên công việc trong đoạn đầu tiên, nó sẽ hiển thị. Điều này sẽ gửi một tín hiệu rằng bạn không quan tâm đến vị trí - sau khi tất cả, bạn đã không dành thời gian để chỉnh hồ sơ của bạn. 
 
Có thể âm thanh áp đảo và mất nhiều thời gian để cá nhân hóa từng trang bìa. Nhưng thực tế, nền tảng này sẽ khá hữu ích nếu bạn có một cuộc phỏng vấn, vì bạn sẽ được thông báo rõ về vị trí và công ty. Nghiên cứu công ty  để có được một ý thức về công ty và nhu cầu của nó cho các ứng cử viên.
 
Sau đó, dành thời gian  xem xét quảng cáo việc làm . Một kiểm tra chặt chẽ của quảng cáo sẽ tiết lộ điều quan trọng là thuê các nhà quản lý - nếu ví dụ, bài đăng đề cập đến nhu cầu tổ chức và quản lý thời gian nhiều lần, bạn sẽ muốn đề cập đến trong thư giới thiệu của mình về cách bạn đến hạn.
 
Hoặc, nếu vị trí được gọi là kỹ năng lãnh đạo, bạn sẽ đề cập đến trong các trang của trang bìa hoặc các dự án mà bạn đã quan sát. 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (27078 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26955 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3873 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3642 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2332 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (2145 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2517 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3870 lượt xem)