Tùy chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt

Tùy chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt

Cập nhật: 01/06/2018 Lượt xem: 136 Cỡ chữ
Một lựa chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt là một sự sắp xếp trong đó chủ sở hữu của một lựa chọn cổ phiếu vay đủ tiền từ một người môi giới để thực hiện

Tùy chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt

Một lựa chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt là một sự sắp xếp trong đó chủ sở hữu của một lựa chọn cổ phiếu vay đủ tiền từ một người môi giới để thực hiện (trả tiền) các cổ phần được chỉ rõ trong thỏa thuận tùy chọn, và sau đó sử dụng số tiền thu được từ việc thực hiện để trả lại nhà môi giới. Người môi giới sắp xếp việc bán cổ phần cho bên thứ ba, thu tiền mặt từ giao dịch, chiết khấu hoa hồng của mình và chuyển số tiền còn lại cho chủ sở hữu cũ của tùy chọn cổ phiếu. Do đó, cá nhân không bao giờ cần phải chi tiêu bất kỳ khoản tiền cá nhân để thực hiện các tùy chọn.
 
Các nhà môi giới đồng ý với thỏa thuận này bởi vì hầu như chắc chắn rằng họ sẽ được hoàn trả ngay khi các cổ phần cơ bản có thể được bán.
 
Sự dễ dàng của việc sử dụng một thỏa thuận lựa chọn cổ phiếu không dùng tiền mặt có nghĩa là có ít khuyến khích cho các cá nhân tiếp tục nắm giữ các lựa chọn cổ phiếu của họ, điều này có xu hướng dẫn đến thanh lý nhanh hơn các cổ phần tùy chọn.
 
Sự sắp xếp này còn được gọi là một bài tập không dùng tiền mặt.

Mời bạn xem thêm:

>> hóa đơn vat là gì

>> cách tính thuế vat trong excel

>> giá trị thị trường của vốn chủ sở hữu
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tuyển kế toán tại Vĩnh Phúc - Ba Đình (1064 lượt xem)Tuyển kế toán tại Thịnh Quang - Đống Đa (1375 lượt xem)Tuyển trung cấp kế toán làm Nam Từ Liêm (1234 lượt xem)Tuyển kế toán nội bộ văn khê hà đông (1286 lượt xem)Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp La Thành, Đống Đa (853 lượt xem)Tuyển Kế Toán Kho Nguyên Liệu (1528 lượt xem)Tuyển kế toán địa ốc bất động sản (1360 lượt xem)Tuyển kế toán tại văn phú hà đông lương 8tr (1056 lượt xem)