Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL

Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL

Cập nhật: 31/10/2014 Lượt xem: 6117 Cỡ chữ
vẽ hình vuông trong cell làm như thế nào ? vẽ hình bầu dục trong cell làm như thế nào ?

Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL


Hôm nay CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI hướng dẫn các bạn cách Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL. Đây không phải là điều gì đó mới mẻ nữa nhưng nhiều bạn còn chưa thể làm được. 

Bình thưởng các bạn có thể vẽ được hình vuông hay hình bầu dục nằm trên bảng tính EXCEL rất đơn giản phải ko ? ta chỉ cần làm theo các bước như sau :

Mở file EXCELL >> Insert >> Shapes

Tại đây ta có một cơ số hình ta lựa chọn và chỉ cần nhấp chuột chọn hình vuông, hay hình tròn tùy theo ý thích của mình là ok.

Nhưng hôm nay tôi hướng dẫn các bạn cách Vẽ hình vuông và bầu dục nằm trong CELL đây là nằm trong 1 ô cell nhé. Có thay đổi nhất định.

Bước 1 : Mở file excel nên và sau đó chọn Ô cell mà bạn cần vẽ Hình vuông hay hình bầu dục vào.

Bước 2 : Và Insert >> Shapes >> Receltly Used Shapes >> Rectangle ( đây là hình thứ 4 từ trái sang. Hình chữ nhật bạn nìn thấy.)


>> Làm thế nào để hiện thanh công thức trong excel

Bước 3 :  Bầm và giữ phím ALT sau đó kéo chuột tùy chỉnh bạn có được ô hình vuông hay bầu dục làm trong excel.

Đây là Kết Quả :
 


ve-hinh-vuong-hinh-bau-duc-nam-trong-cell
 
Chúc các bạn thành công !
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Tự động chèn ngày, giờ vào văn bản (1327 lượt xem)Cách nhập công thức hóa học trong EXCEL (2851 lượt xem)Làm thế nào để ẩn hiện thanh công thức trong excel (2428 lượt xem)Cách ẩn hiện Sheet trong EXCEL (3313 lượt xem)Cách tính hàm SUM và SUMIF trong Excel (16190 lượt xem)Bài tập kế toán quản lý phòng khách sạn trên excel (5771 lượt xem) In cả đường kẻ trong bảng tính Excel (32533 lượt xem)Chèn nhiều dòng trong một ô (cell) (9193 lượt xem)