Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp xây dựng

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp xây dựng

Cập nhật: 15/01/2018 Lượt xem: 925 Cỡ chữ
Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp xây dựng Dưới đây là một số ví dụ sơ yếu lý lịch xây dựng nếu bạn đang chuẩn bị cho một công việc trong lĩnh vực xây dựng bao gồm nghề thợ mộc, thạch cao, sàn nhà, và thảm cài đặt,

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp xây dựng

 
Dưới đây là một số ví dụ sơ yếu lý lịch xây dựng nếu bạn đang chuẩn bị cho một công việc trong lĩnh vực xây dựng bao gồm nghề thợ mộc, thạch cao, sàn nhà, và thảm cài đặt, mộc, hàn, sơn, lợp mái và nhiều thứ nữa. Ngoài kinh nghiệm làm việc, giáo dục và kỹ năng của bạn, hãy nhớ bao gồm bất kỳ cơ quan liên quan đến nghề nghiệp nào bạn có thể có, học nghề và giấy xác nhận làm việc hoặc giấy phép lao động.
 
 
Bạn nên tạo một bản lý lịch để làm nổi bật những kỹ năng và thế mạnh của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm xây dựng thực tế, sử dụng các cụm từ mô tả khả năng làm việc của bạn như "người học nhanh" hoặc "chú ý đến chi tiết." Làm nổi bật bất kỳ kỹ năng nào mà bạn có sẽ mang lại lợi ích cho người sử dụng lao động. Những loại kỹ năng này có thể giúp bù đắp cho bạn thiếu kinh nghiệm xây dựng thực tế.
 
Sử dụng từ khoá cụ thể khi thực hiện tìm kiếm việc làm trên Internet sẽ chỉ ra rằng một chủ nhân đang tìm kiếm những người lao động có ít hoặc không có kinh nghiệm. Các loại công việc nói chung là lau chùi công việc hoặc các công việc liên quan đến lao động thủ công đơn giản, chẳng hạn như dỡ xe công việc, nhưng nó cho phép bạn làm việc trong xây dựng và đạt được những kinh nghiệm bạn cần để tiến.
 
Mua Kinh nghiệm Xây dựng
 
Dưới đây là một số cách để có được kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nếu bạn muốn xin một công việc xây dựng:
 
Làm việc như một người lao động không có tay nghề: Những công việc này thường được gọi là "lao động thông thường" hoặc "lao động xây dựng". Họ là những người nhập cư nhưng thường có thể dẫn đến các vị trí có tay nghề cao hơn.
Nhận bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. 
Tham dự một trường thương mại: Các trường thương mại cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn. 
Nộp đơn xin học nghề.
 
Nhận giấy xác nhận.
 
Ví dụ về Resume xây dựng
 
Tùy thuộc vào lĩnh vực xây dựng bạn đang áp dụng, hồ sơ của bạn sẽ có vẻ hơi khác. Hồ sơ xin việc cung cấp cho các nhà tuyển dụng tiềm năng một cái nhìn khái quát về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Truyền đạt kỹ năng của bạn với các điểm bullet miêu tả và súc tích. Kỹ năng bạn muốn bao gồm là người học nhanh, công nhân chăm chỉ và / hoặc trưởng nhóm. Cung cấp cho nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn một tài khoản chi tiết về những kinh nghiệm liên quan của bạn, bao gồm các khóa học giáo dục và đào tạo tại chỗ. Liệt kê tất cả các công nhận ngành của bạn.
 
Dưới đây là một số ví dụ sơ yếu lý lịch xây dựng để xem xét bao gồm hồ sơ xin việc bao gồm xây dựng tổng quát, thợ sửa ống nước và thợ điện.
 
Xây dựng
Thợ điện
Kỹ sư
Thợ sửa ống nước
Kế hoạch Giao thông vận tải
Các loại Resume và các mẫu
Bạn cũng nên xem xét các loại hồ sơ khác nhau, bao gồm các bản tóm tắt chức năng, kết hợp và các hồ sơ được nhắm mục tiêu, cũng như các mẫu tiếp tục mà bạn có thể tải về để tạo ra sơ yếu lý lịch của riêng bạn.
 
Kết hợp Resume
 
Hồ sơ tạm thời
Chức năng Resume
Mục tiêu Tiếp tục
Tiếp tục với Mục Hoàn thiện
Phần Mềm Với Các Kỹ Năng
Tiếp tục với Tóm tắt các bằng cấp
Mẫu lý lịch
Định dạng Resume
Thêm nhiều ví dụ
Có nhiều ví dụ về sơ yếu lý lịch miễn phí phù hợp với nhiều tình huống việc làm.
 
Những hồ sơ mẫu và các mẫu cung cấp cho người tìm việc với các ví dụ về các mẫu hồ sơ tiếp tục làm việc cho hầu hết mọi người tìm việc.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (27080 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26956 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3874 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3642 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2332 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (2147 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2518 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3870 lượt xem)