Ví dụ về Quản trị Kinh doanh

Ví dụ về Quản trị Kinh doanh

Cập nhật: 15/01/2018 Lượt xem: 515 Cỡ chữ
Ví dụ về Quản trị Kinh doanh Lời khuyên cho việc tạo ra một quản trị mạnh mẽ / Tiếp tục kinh doanh Nếu công việc đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt, hãy nhớ làm nổi bật những điều này trong hồ sơ của bạn.

Ví dụ về Quản trị Kinh doanh

 
Bạn có thể củng cố bản lý lịch của chính bạn bằng cách xem sơ yếu lý lịch mẫu. Hãy xem những ví dụ về việc quản trị và kinh doanh để lấy ý tưởng xây dựng một bản lý lịch trình chuyên nghiệp và hiệu quả của riêng bạn.
 
Các ví dụ bao gồm các hồ sơ về nguồn nhân lực, tư vấn, tiếp thị, quan hệ công chúng, quản lý, điều hành, và nhiều hơn nữa.
 
Cũng đọc dưới đây để biết các mẹo về xây dựng một bản lý lịch mạnh mẽ cho một công việc trong quản trị hoặc kinh doanh.
 
Lời khuyên cho việc tạo ra một quản trị mạnh mẽ / Tiếp tục kinh doanh
 
Xem xét bản tóm tắt sơ yếu lý lịch. Hãy cân nhắc bao gồm bản tóm tắt sơ yếu lý lịch ở đầu hồ sơ của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để đưa ra một tuyên bố ngắn gọn làm nổi bật kỹ năng của bạn và giải thích lý do tại sao bạn là một ứng cử viên lý tưởng cho công việc.
 
Làm nổi bật các chứng chỉ của bạn. Các công việc kinh doanh và quản trị khác nhau đòi hỏi bằng cấp và chứng chỉ cụ thể, vì vậy hãy chắc chắn làm nổi bật sự giáo dục của bạn. Bao gồm phần "Giáo dục" và cân nhắc việc đặt nó vào đầu hồ sơ của bạn.
 
Bao gồm tất cả các kinh nghiệm có liên quan. Cần nhấn mạnh tất cả những kinh nghiệm có liên quan của bạn. Nếu bạn đang thay đổi nghề nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc hạn chế, hãy xem xét bao gồm thực tập, hoạt động tình nguyện và các kinh nghiệm khác có liên quan đến công việc.
 
Nhấn mạnh vào thành tích của bạn. Thay vì chỉ đơn giản nêu rõ trách nhiệm của bạn trong mỗi công việc, cũng bao gồm những thành tựu hoặc thành công cụ thể.
 
Bạn có thể đề cập đến một dự án bạn lãnh đạo hoặc một ý tưởng mà bạn hướng dẫn làm tăng hiệu quả. Khi thích hợp, bao gồm dấu đô la hoặc phần trăm để hiển thị thành công của bạn.
 
Điều chỉnh bản lý lịch của bạn để phù hợp với công việc và công ty. Cá nhân hóa từng bản lý lịch để phù hợp với công việc cụ thể, cũng như công ty. Bao gồm các từ khóa từ danh sách việc làm trong hồ sơ của bạn (bạn có thể bao gồm những từ này trong bản tóm tắt sơ yếu lý lịch hoặc bản mô tả thành tích của bạn).
 
Nếu công việc đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt, hãy nhớ làm nổi bật những điều này trong hồ sơ của bạn.
 
Tránh nhầm lẫn. Các nhà quản lý tuyển dụng phải xem xét hàng trăm hồ sơ, do đó tránh lạm dụng các cụm từ có ý nghĩa rất ít. Ví dụ, cụm từ như "công nhân chăm chỉ" hoặc "đi trên và xa hơn" là phổ biến, và không thực sự cho thấy khả năng của bạn. Sử dụng từ khoá, thành tích cụ thể và bản tóm tắt sơ yếu lý lịch để tạo cho mình nổi bật.
 
Ví dụ về Quản trị / Kinh doanh
Dịch vụ khách hàng Dịch vụ
khách hàng là tất cả về giữ khách hàng hạnh phúc để giữ họ và do đó tăng doanh thu. Dưới đây là một số kỹ năng dịch vụ khách hàng quan trọng để làm nổi bật trong lý lịch của bạn. Xem bên dưới để xem ví dụ về việc tiếp tục dịch vụ khách hàng
 
Dịch vụ khách hàng
Quản lý Dịch vụ Khách hàng
Thêm hồ sơ dịch vụ khách hàng
Nguồn
nhân lực Việc làm của nhân sự liên quan đến tuyển dụng và tuyển dụng người xin việc. Nhân viên trong lĩnh vực nhân sự cũng quản lý và quản lý các lợi ích cho nhân viên và giải quyết nhiều vấn đề trong công việc. Đây là danh sách các kỹ năng nhân sự hàng đầu . Hãy cân nhắc đưa một số từ kỹ năng này vào bản lý lịch của bạn, tùy thuộc vào công việc bạn đang xin. Xem thêm dưới đây để biết một số ví dụ về nguồn nhân lực.
 
Quản lý tuyển dụng
Quản lý quản
lý công việc liên quan đến giám sát công việc của nhân viên.
 
 
Các nhà quản lý phải đào tạo và động viên nhân viên và giúp họ đạt được mục tiêu của công ty. Xem xét một số kỹ năng quản lý trong hồ sơ của bạn, và đọc dưới đây để lấy mẫu hồ sơ.
 
Điều hành
Công nghệ
Nhiều doanh nghiệp thuê nhân viên cho các công việc kết hợp kỹ năng kinh doanh và công nghệ. Ngay cả khi công việc của bạn không đặc biệt trong công nghệ thông tin (IT), hầu như luôn luôn có lợi khi có một số kỹ năng công nghệ có trong hồ sơ của bạn. Đọc dưới đây để lấy mẫu hồ sơ tập trung vào sự kết hợp giữa kinh doanh và công nghệ.
 
Công nghệ kinh doanh
Kỹ thuật / Quản lý
Tiếp thị Tiếp
thị giúp giải thích (và quảng bá) một công ty và sản phẩm của mình cho công chúng. Họ có thể làm việc trong quảng cáo, phân tích, quan hệ công chúng, nghiên cứu, hoặc nhiều lĩnh vực tiếp thị khác. Dưới đây là danh sách các kỹ năng tiếp thị để xem xét sử dụng trong lý lịch của bạn.
 
Xem dưới đây để có danh sách tiếp thị tiếp tục cho nhiều công việc khác nhau.
 
Nhà phân tích thị trường
Tiếp thị và Viết
Các
vị trí Hành chính Hành chính liên quan đến hoạt động hàng ngày tại một công ty. Quản trị viên có thể giúp chào đón khách, trả lời cuộc gọi, quản lý giấy tờ và hơn thế nữa. Họ cần một loạt các kỹ năng hành chính / thư ký , từ truyền thông đến công nghệ cho tổ chức. Đọc dưới đây để lấy mẫu hồ sơ hành chính.
 
Trợ lý Hành chính / Quản lý Văn phòng
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết khác

Mô tả công việc kế toán công nợ - thủ quỹ (27078 lượt xem)Hạch toán giảm TSCĐ hữu hình (26955 lượt xem)Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (3873 lượt xem)Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp (3642 lượt xem)Bảng tổng hợp số liệu các tài khoản công nợ (2332 lượt xem)Bảng mã chi phí trong file excel theo quyết định QĐ48 (2145 lượt xem)Bảng mã trong file excel theo quyết định QĐ15 và QĐ48 (2517 lượt xem)Các nghiệp vụ thường phát sinh Thu tiền mặt, ghi Nợ 1111/ Có TK liên quan (3870 lượt xem)