Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ?
Trang chủKHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢPHọc kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ?

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ?

Cập nhật: 08/01/2015 Lượt xem: 31989 Cỡ chữ
Bạn đang tìm tìm trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất nhưng chưa biết tìm ở đâu ? Ở đâu được thực hành 100% bằng chứng từ, hóa đơn thực tế và bạn đang từ Hỏi

Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội ?


Có phải Bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế ? Tìm xem học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội hay đơn giản địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất...học kế toán thuế ở đâu tốt nhất Vĩnh phúc, Nam Định, Bắc Ninh, bắc Giang, Hải Phòng, Phú Thọ, TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh), Bình Dương, Hải Dương, Thái Bình...

Đó là điều rễ hiểu với bất kỳ ai khi bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ để đi học. Cần tìm được trung tâm đào tạo kế toán chất lượng tương xứng với đồng tiên mình bỏ ra. Vậy sau một hổi tìm kiếm và nghiên cứu bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất chưa ?

lớp học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất


Bạn không cần phải tìm đâu xa, đến đây là bạn đã tìm đúng địa chỉ , đúng trung tâm bạn cần theo học. CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI với 10 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực hành thực tế chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Với 4 cơ sở ở Hà Nội : Thanh xuân, Long Biên, Hà Đông, Cầu Giấy và 15 cơ sở ở các tỉnh thành : Vĩnh phúc, Nam Định, Bắc Ninh, bắc Giang, Hải Phòng, Phú Thọ, TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh), Bình Dương, Hải Dương, Thái Bình.. CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI tự hào là doanh nghiệp lớn nhất cả nước về đào tạo kế toán với chất lượng chuyên sâu được các công ty, doanh nghiệp liên hệ nhận đầu ra cho học viên.

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI là đơn vị duy nhất cả nước dám cam kết đào tạo tới khi nào thành thạo mới thôi với tất cả các học viên. Khi gia bất kỳ khóa học nào.


học kế toán ở đâu tốt nhất

Tại sao học kế toán ở KẾ TOÁN HÀ NỘI tốt nhất ?


Được thành lập từ năm 2005 đến nay gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kế toán tổng hợp hướng dẫn thực hành bằng chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp : sản xuất, xây lắp, thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu.

Hoạt động trên 2 lĩnh vực lớn : Làm dịch vụ kế toán cho hơn 300 công ty, doanh nghiệp trên cả nước và tái sử dụng tất cả các bộ chứng từ hóa đơn thực tế vào lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành. Học viên an tâm chứng từ bạn thực hành là chứng từ sống 100%, mới nhất, đầy đủ nhất...Ngoài ra bạn muốn thực hành trên chứng từ công ty nào chúng tôi cung cấp hướng dẫn trên bộ chứng từ đó.

Phương trâm "Cầm tay chỉ việc" và không giới hạn thời gian thực hành trên máy cho tất cả các học viên. 

Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm (Ít nhất 8 năm kinh nghiệm) trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa mỗi phần hành chúng tôi bố trí giảng viên chuyên về phần hành đó giảng dạy. vì dụ : Phần thuế giảng viên đến từ tổng cục thuế Hà Nội giảng dạy..Mỗi giảng viên chuyên sâu một phần Hành. Giảng viên được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để truyền đạt đến học viên là tốt nhất.

Thời gian học lý thuyết thực hành với tỷ lệ vàng : 20% lý thuyết và 80% thực hành học viên được thực hành tối đa. Ngoài ra được phát tài liệu, giáo trình về nhà tự tìm hiểu nâng cao kỹ năng nhiều hơn.

Các khóa học được chia ra nhằm tăng sự lựa chọ cho học viên. Đôi khi không phải học viên nào cũng cần học kế toán tổng hợp, học kế toán thực hành...Ở đây chúng tôi có các khóa học như :

+ Khóa học nghiệp vụ kế toán
+ Khóa học nguyên lý kế toán
+ Khóa học kế toán thuế
+ Khóa học thực hành kế toán trên EXCEL
+ Khóa học thực hành trên phần mềm kế toán misa

Nếu bạn muốn học khóa tổng hợp từ A-Z chúng tôi có 2 khóa rất phù hợp với bạn :

 + Khóa học kế toán dành cho người chưa biết
 + Khóa học kế toán dành cho người đã biết kế toán.

học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất ?


Thời gian học vô cùng linh động với học viên : Có đủ các ca học sáng, chiều, tối học viên có thể thay đổi các ca học khác nhau khi có việc bận hay do thay đổi lịch học ỏ trường.

Ưu đãi lớn dành cho các bạn sinh viên được giảm tới 40% học phí. Người đi làm giảm tới 30% học phí cho khóa học kế toán của mình.

dk

Để biết thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng :  Hotline :  0982 686 028 - Mr Hải

Văn Phòng Tuyển Sinh - CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘIHoặc đến trực tiếp các địa chỉ sau để nhận tư vấn, lựa chọn khóa phù hợp nhất :

Cơ Sở 1 : Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 
Cơ sở 2 : Đường Xuân Thủy– Cầu Giấy – Hà Nội
 
Cơ Sở 3 :Tòa Nhà p3 Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
 
Cơ Sở 4 :Tòa Nhà CT2 Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
 
Cơ Sở 5 : Tổ 47 Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
 
Cơ sở 7: Thành phố Thái Bình – Thái Bình
 
Cơ sở 6: Lê Hồng phong – Thành Phố Nam Đinh
 
Cơ Sở 8 : Trần Nguyên Hãn – Phường Thọ Xương – Tp Bắc Giang
 
Cơ sở 9 : Đường Lương Ngọc Quyến –  Tp. Thái Nguyên
 
Cơ Sở 10 : Đường Lê văn Thịnh – Tp Bắc Ninh - Bắc Ninh
 
Cơ Sơ 11: Nguyễn Đức Cảnh – P. An Biên – Q. Lê Chân – Tp. Hải phòng
 
Cơ sở 12 : Đường Mê Linh – Phường Khai Quang – Thành Phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 
Cở sở 13: Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 - Quận 3 – Tp.hcm(Hồ chí minh)
 
Cơ Sở 14 : Phố Nguyễn tạo – p. Trường Thi –Tp Thanh Hóa
 
Cơ sở 15 : Đại Lộ Hùng Vương - Thành Phố Việt Trì - Phú Thọ

Cơ sở 16 : Đại Lộ Bình Dương - P.Hiệp Thành - Thủ Dầu 1 - Bình Dương

Cơ sở 17 : Canh Nông - Quang Trung - T.P Hải Dương - Hải Dương
 

Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Các bài viết giới thiệu khác:

Khóa học kế toán dành cho người đã biết (26932 lượt xem)Khóa học kế toán dành cho người chưa biết kế toán (51241 lượt xem)Khóa học kế toán tổng hợp, thực hành ở các Tỉnh Thành phố (25738 lượt xem)